Hiện nay, xe quét rác đang dần trở thành thiết bị phổ biến trên đường phố, trong các nhà xưởng, xí nghiệp, công viên, bệnh viện,... Nó là thiết bị dọn dẹp vệ sinh, rác thải hiệu quả gấp nhiều lần sức lao động của con người. Để tìm hiểu kỹ hơn về loại máy quét đường này mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Và cũng sẽ là thiếu sót nếu không có máy quét rác công nghiệp tại các công ty marketing dịch vụ môi trường đô thị. Máy quét rác với tốc độ quét to, quét nhanh, sạch giúp giảm bớt sức lao động cho các công nhân môi trường.

Máy quét rác công nghiệp hay còn gọi là xe quét đường hút bụi, máy quét rác,… Đây là sản phẩm giúp vệ sinh môi trường bằng bí quyết sử dụng hệ thống chổi của xe có kèm vòi phun nước nhỏ. Lúc xe hoạt động hệ thống sẽ tự động phun nước, bộ phận chổi xoay liên tục để gom cát bụi vào lưỡi gạt được lắp đặt dọc hai bên xe. Rác thải sau khi được gom vào lưỡi gạt sẽ được hệ thống ống hút ở vị trí cuối xe hút sạch mọi cát bụi này vào bồn chưa rác, như vậy mọi rác bẩn trên đường đã nằm gọn trong bồn chứa rác.


Xe quét đường hút bụi hiện tại được sử dụng đa phần tại những thành phố lớn, các doanh nghiệp, công ty, trường học, công viên, bện viện,… Tùy từng khu vực và không gian phải quét mà người dùng xe lựa sắm loại máy quét rác công nghiệp với công suất phải chăng.

>>> Tham khảo thêm một số loại máy rửa xe gia đình giá rẻ có thể cần thiết cho việc rửa xe cộ, dọn vệ sinh tại gia đình bạn.

trường hợp trước đây, lúc không có máy quét đường thì người công nhân môi trường sẽ dùng chổi để quét thủ công. Tuy vậy, phương pháp vệ sinh này có quá đa phần tránh. Do loại đường được dùng phổ biến nhất giờ đây là đường nhựa, bề mặt được trải đá dăm đồng bộ với nhựa đường buộc phải mặt đường chưa phẳng, cát bụi sẽ lắng lại ở các kẽ đá dăm. Việc sử dụng phương pháp quét dọn thủ công thì chỉ có thể thu dọn được những loại rác dễ quét như rác, lá cây, còn lượng cát bụi không thể được làm sạch sẽ vẫn bám trên lòng đường, khi xe cộ qua lại vô tình sẽ khiến cát bụi này bị cuốn theo và môi trường ngày càng trở lên ô nhiễm hơn.

Dùng máy quét rác không chỉ vệ sinh mặt đường hiệu quả mà còn giúp giảm lượng nhân công cho công tác vệ sinh môi trường. Do máy quét rác công nghiệp có công suất to, khoảng trống quét rộng, nhanh phải 1 mẫu xe có thể quét được cả khu vực rộng to trong khoảng thời gian rất ngắn.

Với những khu đô thị, công viên, trường học, khu chung cư, sân golf,… khoảng trống to có thể dùng các cái xe có công suất từ 3 khối trở lên, nếu không gian nhỏ có thể dùng máy quét rác công nghiệp điện mini cực kỳ nhỏ gọn, tiện dụng.

Giờ đây ở nước ta, có nhiều siêu thị phân phối trang bị xe quét rác chính hãng, uy tín. Để biết được các thông tin cũng như giải đáp số đông băn khoan của bạn về trang bị máy quét rác công nghiệp mời bạn gọi theo hotline 0912 370 282 để được nhân viên tư vấn tận tình nhất.