Rửa xe ô tô tưởng chừng là một công việc dễ dàng nhưn thực ra để rửa xe 1 cách khoa học và đúng bí quyết thì lại là 1 việc không hề đơn giản. Các ưa chuộng dưới đây sẽ giúp bạn hạn chế được các sai sót lúc rửa mẫu xe yêu quý của mình.

Để giảm thiểu làm cho xước xe bạn bắt buộc phải phân biệt giữa các chiếc khăn lau, cái khă bông mềm sử dụng để cọ rửa ca-bin, khăn cứng hơn dùng cho rửa khung gầm và bánh xe. Bắt buộc dùng nước sạch và nước rửa chuyên dụng để rửa xe, ko nên sử dụng nước rửa chén hay bột giặt để rửa xe vì như thế sẽ làm lớp sơn bị bạc màu, xỉn đi sau vài lần rửa

ko buộc phải rửa xe dưới trời nắng và lúc các bộ phận của xe còn đang nóng vì như vậy sẽ khiến nhiệt độ của xe thay đổi đột ngột gây cong, vênh, rạn nứt rộng rãi yếu tố.
có những khu vực đã được che chắn, ổ bi, khớp rô-tuyn bắt buộc giảm thiểu phun nước trực diện để tránh bị nước lọt bên trong. Dùng khăn bông xoa nhẹ để chiếc bỏ những vết bụi bẩn để giảm thiểu gây các vết xước nhỏ làm cho mất đi độ bóng của xe.

Sau lúc dùng máy rửa xe phun sạch, nên dùng khăn mềm lau khô xe. Mở nắp capo, nắp bình xăng và khoang hành lí để kiểm tra vì trong quá trình rửa xe lúc phun nước với áp suất cao thì những vị trí này cũng sở hữu thể bị ướt.
Cuối cùng, phải khởi động xe và đi 1 vòng để kiểm tra những bộ phận của xe sở hữu hoạt động bình thường hay không, đồng thời khi động cơ khiến việc cũng sẽ làm xe nóng lên và những bộ phận còn ướt sẽ dần được làm khô.
>> Thông tin thêm: https://www.google.ht/url?q=http://mayruaxe.org