Tiệm may Đức Tân (Bố Già)
mang cái brand name Đức Tân (hay còn gọi Bố Già) tiệm may có tuổi đời hơn 60 năm là sự lựa chọn may vest cưới hàng đầu của đa số chú rể and giới công sở, kể cả tất cả nghệ sĩ nam nức tiếng ở TP.HCM. Ông Tân chủ tiệm là 1 thợ may sở hữu tay nghề kỳ cựu, đã nối tiếp cơ nghiệp của bố để lại. Điều nhất là phần đông những deals khách đặt đều do ông tự mình đo đạc cũng tương tự đo lường và tính toán tham số khôn xiết kỹ lưỡng and tận tường.
địa chỉ may vest nam đẹp ở tphcm
Tiệm may Ben
Tiệm may Ben đã xuất hiện từ khi các con phố Lê Văn Sỹ còn là khu thời trang Trương Minh Giảng, rồi lúc xu hướng đồ may sẵn lên ngôi tuy nhiên tiệm may vẫn buôn bán thấp suốt hơn 30 năm nay. khách hàng thân mật và gần gũi thường xuyên tới tiệm sẽ không lạ lẫm có cuốn catalogue mang các dòng vest siêu thịnh hành từ phương pháp đây vài chục năm. ngoài ra ko phải vậy mà tiệm may lại tụt hậu, ông Hải (chủ tiệm may) vẫn liên tiếp cập nhật xu hướng bắt mắt tiên tiến nhất bên trên thế giới. Ở đây với những cuốn catalogue mới với đầy đủ cá tính âu lục lẫn Châu Á được xếp đặt khôn xiết ngay ngắn, đặc biệt ở đây còn tồn tại các cuốn catalogue sở hữu phong cách Hàn Quốc có những chân dài mới nổi mới nhất.
đồ bay dài ống rộng
Tiệm may Cao Minh
sở hữu sự tín nhiệm lớn từ khách hàng, Cao Minh đã tạo được một Ảnh khôn xiết quen thuộc trong tim người dân việt. chẳng những vậy, Cao Minh còn chuyên may veston cho doanh nghiệp quốc tế, cùng lúc còn xuất khẩu hàng sang những thị trường nổi tiếng khó tính như Nhật, Mỹ. Điều lôi kéo ở tiệm đây chính là website để khách hàng có thể đặt may trực tuyến mà không cần phải mất thời gian tới tận tiệm.
may áo cưới ở đâu đẹp tphcm
Tiệm may MON AMIE
Tiệm may MON AMIE là nơi chuyên may những bộ Veston cưới và Vest nhà buôn mà bạn chẳng thể nào tậu được bên ngoài ở những cửa hàng cá tính, trung tâm áo cưới hay cửa hàng bán Vest khác. Tiêm may luôn khẳng định may xinh đủ các khung từ bé dại đến lớn từ 50kg cho tới hơn 130kg hoặc tất cả các khách hàng sở hữu yêu cầu đặc trưng về Bespoke, Full canvas hay ngoại hình và form áo.

Tiệm may Vestdep.net
mang chuyên nghiệp chuyển động trong lĩnh vực may vest phái mạnh cũng như cung cấp các dòng vest mang sẵn, Vestdep.net luôn cam đoan sản phẩm của mình luôn khiến cho chấp nhận khách hàng song song được nhìn nhận cao & tậu khiến cho bạn đồng hành suốt thời kì qua. hàng ngũ viên chức giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn bắt kịp thiên hướng với có nhu cầu đem đến cho bạn các bộ vest hoàn hảo và tuyệt vời nhất. người dùng có thể thả phanh lựa chọn thời trang, chất liệu, màu để vestdep.net hoàn toàn có thể giúp người mua tạo thành một bộ vest trọn vẹn hợp với vóc dáng & thị hiếu dù cho doanh nghiệp nhỏ hay mập.

Chủ đề cùng chuyên mục: