Bạn đang tìm một địa chỉ bán máy tính cũ uy tín? Bạn không biết nên mua máy tính cũ ở chỗ nào để có thể vừa giá vừa đảm bảo về chất lượng?
Trên thị trường ngày nay có nhiều cơ sở bán máy tính cũ, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng bán máy tính với chất lượng tốt. Để có thể mua được máy tính cũ đảm bảo, hãy đến với máy tính Trần Anh.
Máy tính Trần Anh - uy tín, đảm bảo chất lượng
Là một trong những cơ sở bán máy tính cũ, mới, linh kiện máy tính lâu năm trên thị trường, máy tính Trần Anh luôn đặt uy tín lên hàng đầu, lấy sự tin tưởng của khách hàng làm yếu tố phát triển.
Bởi vậy, tất cả sản phẩm bên công ty chúng tôi đều được nhập từ những địa chỉ uy tín nhất, có thương hiệu trên thị trường. Đối với dịch vụ bán máy tính cũ, chúng tôi luôn cam đoan đảm bảo đầu ra máy tính không bị lỗi, các linh kiện, phần mềm máy tính đều được làm mới, thay thế.
Máy tính Trần Anh luôn có những cam kết đảm bảo chất lượng cho khách hàng, nếu có bất kỳ sai sót nào về sản phẩm, khách hàng có thể phản hồi ngay lập tức để bên công ty xem xét và đổi trả. Đây là một trong những lý do hàng dầu giúp cho công ty luôn nhận được sự yêu mến, tin tưởng từ khách hàng bao năm nay.

>> Máy tính cũ giá rẻ

Giá cả phải chăng
So với các cơ sở bán máy tính cũ trên thị trường, chúng tôi có thể cam kết giá cả máy tính bên công ty chúng tôi luôn phù hợp, cạnh tranh nhất. Máy tính Trần Anh luôn mong muốn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng nên tuyệt đối không nói thách, hay tăng giá đột ngột.
Ngược lại, công ty còn có nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng hằng năm với nhiều phần quà và giải thưởng lớn giúp cho khách hàng có thể mua máy tính với giá rẻ nhất có thể.

Chuyên viên sửa chữa chuyên nghiệp
Đối với dịch vụ bán máy tính cũ, chúng tôi luôn có một đội ngũ chuyên viên sửa chữa máy tính chuyên nghiệp. Những chiếc máy tính cũ sau khi được nhập về sẽ được các nhân viên xem xét, sửa chữa và thay thế những linh kiện bị hỏng, cũ. Sau khi sửa xong, máy tính sẽ được làm vệ sinh và đảm bảo chất lượng. Chính vì thế máy tính luôn được đảm bảo độ nhạy, độ mướt khi sử dụng.
Tư vấn nhiệt tình, thân thiện
Bất kể bạn có mua linh kiện máy tính, máy tính cũ hay mới thì khi đến với máy tính Trần Anh, bạn đều nhận được sự nồng nhiệt, thân thiện của nhân viên bán hàng. Nhân viên tư vấn bán hàng sẽ tư vấn cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất đối với thiết bị và mục đích sử dụng của bạn.

>> Mua máy tính cũ

Những thông tin về dịch vụ bán máy tính cũ trên đây sẽ giúp cho bạn tìm được địa điểm mua máy tính cũ phù hợp và uy tín nhất. Nếu muốn biết rõ hơn về thông tin, giá cả dịch vụ và sản phẩm, hãy liên hệ với máy tính Trần Anh để chúng tôi có thể phục vụ các bạn!