Bạn thường xuyên ngồi làm cho việc lâu, hoặc là tuổi tác đã cao dẫn tới tình trạng đau mỏi lưng, cột sống và cần tìm một chiếc nệm có thể hỗ trợ bạn đỡ mệt mỏi sau ngày dài làm việc, sảng khoái thả lỏng thể lực trên chiếc nệm vừa êm ái vừa không gây nhức mỏi.

Bài viết Top đệm nằm không đau lưng Dành Cho Người Đau Lưng sẽ là giải pháp thiết thực nhất cho bạn khi quyết định mua nệm bảo vệ cột sống lưng khỏi một số cơn đau nhức.

Như chúng ta đã hiểu, cột sống được cấu tạo được từ không ít đốt sống chồng chất lên nhau thành một đường sống lưng thẳng làm cho nâng đỡ cơ thể. Ban ngày chúng ta hoạt động, vui chơi, các đốt sống hoạt động liên tục dẫn tới tình trạng mỏi lưng, bởi thế, về đêm, khi đi ngủ, bạn nên giữ cho cột sống được ngay thẳng, thư giãn tuyệt đối. vì vậy, chúng ta phải chọn lựa một chiếc nệm đáp ứng được độ đàn hồi, độ nâng đỡ thể lực phù hợp.Cấu tạo được cột sống như thế nào ?

Cột sống được gọi là phần trụ cột nâng đỡ toàn bộ thể lực. những xương phía trên cột sống kết hợp với dây chằng và đĩa đệm nhằm bảo vệ tủy sống. Cột sống đây là vị trị gặp rất nhiều trục trặc trong đây căn bệnh mà nó dễ mắc nên nhất đó là bệnh thoái hóa cột sống.

Cột sống là không ít đốt xương nối liền nhau, kéo dài, uốn hơi cong nhẹ từ xương chẩm đến xương cụt, là xương rường cột của sức khỏe.

Cột sống bao bọc và bảo vệ tủy sống, hệ thần kinh tự chủ và chỉ huy mọi công năng chức phận hoạt động, chuyển hoá, tuần hoàn, bài tiết.

Cột sống là trung tâm của hệ xương, giúp cho cột trụ, quyết định sự sống và sự vận động, của mọi động vật có xương sống.

lựa nệm cho người đau lưng tốt như thế nào?

cần thiết có trên 90% người lựa chọn mua đệm có đắn đo rằng đau lưng nên chọn lựa mua đệm cứng điều này hoàn toàn sai lầm. Theo chuyên gia về xương khớp hàng đầu tại Mỹ thì việc áp dụng đệm có cấu tạo ra quá cứng sẽ gây áp lực cho vùng vai, lưng và hông, điều này khiến tình trạng đau lưng trở thành nghiêm trọng hơn. Xem thêm nệm cao su loại nào tốt nhất ?

không ít người lại cho rằng, đau lưng thì nằm đệm mềm mới cải thiện được bệnh. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng nếu như bạn chọn đệm mềm sẽ khiến thể chất bị lún theo đệm khi nằm, với mục đích lâu ngày sẽ khiến cột sống vùng thắt lưng bị cong vẹo.Mua đệm ở đâu uy tín nhất

Một chiếc nệm phải thoáng khí, êm ái, có độ cứng và đàn hồi vừa nên, ôm sát được một số đường cong sức khỏe, hỗ trợ cột sống và nâng đỡ được trọn vẹn 7 vùng cơ thể.

trong thị trường Việt Nam Hiện nay có duy nhất nệm Ưu Việt có công nghệ tiên tiến sản xuất nệm 7 vùng đối với tác dụng nâng đỡ được hoàn toàn sống lưng nệm khá thích hợp cho người đau lưng, làm người mua có được giấc ngủ ngon khỏe và sảng khoái.

Tham khảo bài viết nệm lò xo túi nào tốt nhất