Đại Tứ Quý cung cấp bánh vải máy dán cạnh chất lượng cao tại Tp.HCM
Dán cạnh là phân đoạn vô cùng quan trọng của các sản phẩm gỗ. Trong ngành gỗ và nội thất hiện nay, độ tinh xảo của sản phẩm ngày càng được chú trọng hơn bao giờ hết nhờ máy dán cạnh. Các khâu thủ công cần sự khéo léo, tỉ mỉ, dần được thay thế bằng máy móc hiện đại. Hình ảnh lao động đứng trét keo, dán chỉ dần thay thế bằng các máy dán cạnh với các tính năng hoàn toàn vượt trội. Trong đó việc sử dụng bánh vải máy dán cạnh chính là bước đột phá để làm cho sản phẩm không bị dính keo.
Máy dán cạnh hiện đại với 5 công đoạn gia công dán cạnh nhanh chóng, hoàn toàn tự động:
- Lăn keo
- Ép nẹp
- Cắt đầu, đuôi
- Xén trên dưới
- Cạo keo và đánh bóng sản phẩm.

Công ty TNHH TMDV Đại Tứ Quý với nhiều năm đồng hành cùng ngành gỗ đã tìm hiểu rất nhiều các nhu cầu cũng như nguyện vọng của các doanh nghiệp. Chúng tôi luôn nổ lực tìm kiếm và đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm đáp ứng được các nhu cầu khách hàng với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất.
Bánh vải máy dán cạnh do công ty Đại Tứ Quý cung cấp là thiết bị được thiết kế riêng phục vụ cho công việc đánh bóng ở máy dán cạnh. Với cậu tạo thích hợp co đa dạng các loại máy dán cạnh có trên thì trường. Phát huy tối đa năng lực của mình trên nhiều loại gỗ khác nhau.

ƯU ĐIỂM CỦA BÁNH VẢI MÁY DÁN CẠNH
Tất cả các công đoạn trên đều phải hoàn thành tỉ mỉ thì mới đem lại sản phẩm chất lượng tốt nhất.
Bánh vải máy dán cạnh là sản phẩm phải hoạt động trước và sau các công đoạn dán cạnh. Nó đảm bảo các phôi gỗ trước khi dán cạnh luôn sạch sẽ ko bám bụi bẩn, lúc này việc lăn keo và ép keo không hề có trở ngại. Sau quá trình dán cạnh, các bánh vải có tác dụng làm sạch bề mặt sản phẩm , đưa ra sản phẩm đẹp và sạch như ý muốn.

Xem thêm chi tiết tại: http://bit.ly/2pT0f6R
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ
Địa chỉ: 68 Đường TTH14B, Khu Phố 3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Tp.HCM
Điện thoại: (84 - 28)62 72 6565 - (+84) 937681575
Website: www.daituquy.vn
Email: vattugo@gmail.com

Chủ đề cùng chuyên mục: