cấu trúc 1 mái tôn hoàn hảo gồm rộng rãi khối hệ thống. Để lắp đặt mái tôn chuẩn xác đúng kỹ thuật người trong gia đình bắt buộc quan tâm những hệ thống khuông kèo, khuông lợp, hệ thống ốc vít. toàn bộ nên đảm bảo công nghệ từ góc cạnh nhỏ nhắn thực hành mái tôn bạn vừa bền vừa vặn.

1. hệ thống khung, kèo & khung lợp
khối hệ thống khuông là phòng ban nâng đỡ cho toàn bộ mái tôn đề xuất cần phải vững chắc chính xác giữ vững cho mái nhà của gia đình. nếu tạo cho khung bằng tôn hoặc sắt rất cần được sơn chống ghỉ sét để tránh bị oxi hóa gây gỉ sét. trường hợp khung bằng gỗ yêu cầu tuyệt đối độ ẩm không thật 12% ít xảy ra ẩm thấp dễ mục và dễ oxi hóa tạo ra gỉ sét giảm tuổi thọ của mái tôn.

khối hệ thống kèo và khung lợp tùy vào độ lớn của mái tôn để thi công thi công. đề nghị căng dây để đo độ cao thấp của khuông lợp tôn không bị méo, lệch shop đến tính thẩm mỹ của mái tôn.

sau thời điểm hoàn thiện yêu cầu có 1 lớp sơn chống ghỉ cho tất cả sườn kèo và khung lợp.

cách lắp đặt mái tôn: Hệ thống khung, kèo và khung lợp
một mái nhà lợp tôn Zacs

2. khối hệ thống ốc vít
Để ốc vít với độ bền cao, hãy lựa chọn ốc vít được thực hành inox mạ crome, vừa có độ cứng cao và khả năng chịu ăn mòn rẻ. khối hệ thống rộng cao su thiên nhiên cần khít không để cho nước mưa thấm vào. Để toàn bộ hệ thống mái chống chịu được mưa bão khi tiến hành gợi ý lắp mái tôn chúng ta cần dùng diện tích lớn keo kết dính.

khi bắt vít lợp mái đề xuất bắn lên sóng dương, vuông góc với bề mặt tấm mái tôn lạnh.Lúc bắn vít thưng tường phải bắn vào múi âm, vuông góc với dung tích tấm tôn che vách tường.

Lưu ý hệ thống ốc vít khi lắp đặt mái tôn
Bắn ốc vít đúng cách dán mái tôn đang bền hơn

3. đối với tôn
để ngăn cản phung phí nên đo đạc tinh tướng, giám sát và đo lường số lượng tôn để lắp. Mái càng dốc thì độ thoát nước càng nhanh và chống thấm nước rẻ hơn. Để tính tuyệt đối đề xuất đo từ điểm cao nhất tới điểm tốt độc nhất vô nhị.

Cách tính độ dốc mái tôn về căn bản theo công thức chung I (độ dốc) = H (chiều cao mái) /L (chiều dài mái). thường mái dốc vẫn <8%. Đo môi trường mái che tôn để cắt đúng số tôn buộc phải dùng.

ngoài ra, mọi người cần chú ý so với tôn lạnh mầu sắc, tôn kẽm mầu sắc không nên sử dụng mặt sơn sống lưng tiếp xúc sở hữu ánh sáng mặt trời, mưa gió… trong tiến trình lắp đặt, thi công, đừng nên dùng đá cắt để cắt tôn vì rất nhiều mạt sắt đang gây rỉ sét thực hành thúc đẩy tới độ bền của mái tôn, thay vào đây, nhà bạn cần sử dụng kéo chuyên sử dụng để cắt tôn.

lưu ý mái tôn để lắp đặt đúng kỹ thuật
thi công lắp mái tôn đúng công nghệ để nâng cao tuổi thọ mái tôn

Tôn lạnh dễ trầy xước lúc va chạm mang gần như đồ gia dụng cứng yêu cầu lúc vận động hạn chế buộc bằng dây kẽm, sắt dễ làm bằng xước sơn. Kéo tấm tôn lợp cũng theo đúng chiều ít xảy ra va chạm mạnh.
xem thêm https://bluescopezacs.vn/7-mau-nha-m...-hien-nay.html
4. sau khi lắp
sau khi lắp đặt để nâng cao tuổi thọ cho mái tôn đề nghị đánh giá thu vén hết đều vụn sắt, đinh ốc còn lưu trên mái. hoàn toàn có thể lấy vải lau qua khoảng không tôn. Gia chủ đều chung thể sơn rộng rãi phần lớn lớp sơn chống nóng, chống oxi hóa để nâng cao tuổi thọ cho mái tôn.

nhằm mục đích ngày càng tăng tuổi thọ cho mái tôn, Việc bảo trì và vệ sinh tôn để loại bỏ bụi, những tác nhân ăn mòn (nếu có) trong thời gian sử dụng là cần phải có. có thể kẹ nước cọ rửa. Không dùng phần nhiều đồ vật chà rửa cứng như búi sắt để chà mái tôn gây xước mà chỉ bắt buộc sử dụng vải mềm, rất có thể pha loãng nước rửa chén 5% để dọn dẹp và sắp xếp.
Xem thêm tôn bluescope zacs