Nhà cung cấp chỉ may veneer chất lượng cao tại Việt Nam
Thông thường để ép veneer mặt các tấm khổ lớn 1,2 x 2,4m thì phải có veneer khổ tương tự. Tấm veneer khổ lớn như vậy thường hiếm và có giá thành rất đắt, do dó phương pháp ghép các tấm veneer có độ rộng nhỏ thành các tấm khổ lớn là phương pháp giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều mà không ảnh hưởng gì đến chất lượng veneer. Ngoài ra, Nguồn cung cấp gỗ tự nhiên, cũng là nguồn cung cấp veneer trở nên khan hiếm dần, đặc biệt là với các loại veneer bằng gỗ quý hiếm.

PHƯƠNG PHÁP ÉP VENEER
Trong sản xuất truyền thống, việc sử dụng những tấm veneer khổ lớn thường làm tốn kém rất nhiều chi phí và thời gian do việc vận chuyển, bảo quản đã khó khăn mà việc tìm được những tấm veneer khổ lớn cũng không hề đơn giản. Để linh hoạt và tiết kiệm hơn, những nhà sản xuất sản phẩm gỗ tiên tiến đã nghĩ tới việc ghép những tấm veneer khổ nhỏ lại với nhau bằng keo dán nhưng phương pháp này vẫn còn thô sơ và không chắc chắn, rất dễ bị bong tách mối dán.
Để ghép như vậy có 2 phương pháp chính là ghép mí veneer dùng keo sữa và dùng chỉ may veneer. Phương pháp sử dụng chỉ may veneer có ưu điểm là đường may chắc hơn so với keo sữa, hạn chế được tình trạng bị rách đường may.
Chỉ may veneer ra đời ngay sau đó như một bước ngoặt vì vừa tiện lợi, vừa dễ sử mà chất lượng đường may cực kì tốt. Thực chất chỉ may veneer cũng là keo được sản xuất dưới dạng sợi chỉ liên kết những hạt hotmelt nóng chảy, khi sử dụng chỉ việc dùng nhiệt độ làm chảy chỉ để dính các tấm veneer lại với nhau, nhiệt độ nóng chảy như thế nào thì tùy từng loại chỉ và từng loại máy may veneer.

Công ty TNHH TMDV Đại Tứ Quý với nhiều năm làm việc trong ngành gỗ luôn đem đến các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng xin giới thiệu loại chỉ may veneer.
Với giá thành thấp chất lượng đảm bảo phù hợp từ các doanh nghiệp lớn đến các nhà máy xưởng mộc đang phát triển.

Xem thêm chi tiết tại: http://bit.ly/2BauOqF
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ
Địa chỉ: 68 Đường TTH14B, Khu Phố 3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Tp.HCM
Điện thoại: (84 - 28)62 72 6565 – (+84) 937681575
Website: www.daituquy.vn
Email: vattugo@gmail.com

Chủ đề cùng chuyên mục: