Ô DÙ QUẢNG CÁO - Ô DÙ CẦM TAY IN LOGO DOANH NGHIỆP CHẤT LƯỢNG CAO
10 năm kinh nghiệm phát triển ô dù cầm tay tại thị trường Việt Nam, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp ô dù cho các ngân hàng, doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn thành phố cũng như các tỉnh.

Công ty quà tặng Bpro giới thiệu đến quý khách một trong những loại mặt hàng quảng cáo có sức lôi cuốn đặc biệt với các doanh nghiệp nhờ chức năng và sự phổ biến của nó, chính là ô dù cầm tay.

Chất liệu ô dù quảng cáo Bpro
Nếu bạn muốn tìm ô dù cán thẳng phù hợp thẩm mỹ quà tặng doanh nghiệp thì cần phải chọn loại ô dù cầm tay có chất liệu bền, đẹp. Các loại chất liệu làm ô quý khách có thể xem tại đây. Nhìn chung sẽ cần phải quan tâm đến nguyên liệu vải ô, vật liệu khung kèo và nguyên liệu tay cầm là 3 thành phần cần thiết nhất.

Nói chung thành phần chất liệu tạo nên độ bền cho mặt hàng hay nói cách khác một chiếc ô dù được ra đời từ những thành phẩm tốt như vải dù chất liệu chống thấm 2 lớp dày, thân kim loại tốt… mới cho giá trị sử dụng cao. Cách lựa chọn phụ thuộc chất liệu vẫn là tâm lý của số đông theo kiểu tư duy xưa nay của người Việt là “ăn chắc, mặc bền”, ngày nay cuộc sống đổi mới không có nghĩa là giá trị câu thành ngữ này đã hết.

Chất liệu khung kèo poly, khung sắt, khung nhôm và khung gỗ tùy theo loại ô dù cán thẳng mà chúng ta có lựa chọn khung kèo phù hợp đồng thời cũng cần phù hợp với kiểu dáng.


Kiểu dáng ô dù quảng cáo maketing
Có rất nhiều mẫu, loại ô nên khách hàng đôi lúc khó lựa chọn cho mình một sản phẩm đồng tình. Tuy vậy có thể căn cứ vào nhu cầu, đối tượng áp dụng để lựa chọn kiểu dáng. Phổ biến chung người dùng hay có xu hướng lựa chọn kiểu dáng hot, phổ biến luôn là tiêu chí lựa chọn căn bản của người tiêu dùng. Nội dung có thể nguyên bản, nhưng mà hình thức thường cải tiến để thích hợp với thời đại hơn.

Một chiếc ô dù cán thẳng to bản sẽ ít thích hợp với các bạn trẻ thời điểm này, mà giới trẻ hay dùng những chiếc ô cầm tay nhỏ gọn gập lại được, để thích hợp với điều kiện ngoại cảnh và một số thành phần khác nên cần một chiếc dù gọn gàng linh hoạt mà vẫn toàn diện các chức năng vốn có của nó. Tuy nhiên, nếu sử dụng cho xe hơi có thể kiểu ô dù thông minh sẽ là lựa chọn phù hợp. Song với người cao tuổi và sử dụng đi bộ thì chiếc ô cán thẳng khổ to sẽ là thích hợp.

Thú vị là, nhà phát hành ô dù Bpro có loại ô dùng cho người già, ô dạng cán thẳng, khi thu lại sẽ sử dụng là chiếc gậy batoong, hoặc cán ô được thiết kế đặc biệt gồm 2 lõi lồng vào nhau và có chốt giữ, khi cần có thể rút một lõi phí trong là chiếc gậy batoong mà vẫn áp dụng ô như thông thường.

Nhu cầu sử dụng ô dù cao cấp dù cầm tay quảng cáo Maketing

Đối với khách hàng tạo ra ô dù Bpro, khách hàng là các doanh nghiệp, công ty thương mại nên số lượng đặt hàng thường là lớn từ vài trăm đến cả trăm nghìn mặt hàng cho một đơn hàng. Mặt hàng chủ yếu là quảng cáo thương hiệu làm quà tặng cho doanh nghiệp nên đối tượng sử dụng cũng đa dạng, có thể là người gia, người trẻ, học sinh, sinh viên, công nhân, sử dụng đi ngoài trời, sử dụng cho xe hơi,… chính Vì vậy nếu căn cứ vào điểm này để lựa chọn là rất khó. Song có nhiều khách hàng áp dụng sản phẩm ô để quảng cáo thương hiệu, tri ân khách hàng của mình chỉ tập trung vào một nhóm khách hàng cụ thể, như: khách có xe ô tô (tư vấn nên sử dụng ô thông minh, ô cán thẳng), khách hàng sử dụng xe máy (nên sử dụng loại ô cầm tay gập hai hoặc gập 3).

>>> Xem thêm: Ô cầm tay in logo | Quà Tặng Bpro

Ô dù quảng cáo cầm tay
Ô dù quảng cao cấp cáo thường nhỏ gọn để mọi người dễ cầm.
Bạn có thể lựa chọn cho nhiều màu sắc khác biệt, dù được làm nguyên liệu chống thấm cao cấp và màu sắc tươi sáng.

Có rất nhiều kiểu gập khác nhau: Gấp ba, gấp ngược,... Hay cán ô bạn có thể lựa chọn loại tròn hay móc câu.
Công ty bạn cần lựa chọn loại dù nào để quảng cáo? Tùy thuộc vào những nghề, sản phẩm kinh doanh không giống nhau thì bạn lựa chọn tốt ưu đem lại lợi ích kinh tế cao nhất.

Công ty bạn sản xuất xe ô tô, điểm bán di động, công ty sản xuất bia,...: thì có thể lựa chọn cả ô ngoài trời và ô cầm tay. Ô ngoài trời bạn có thể đặt trước cơ sở hay nhà phân phối để mọi người đi đường đều thấy thương hiệu bạn; ô dù cầm tay giúp bạn đưa đến những khách hàng bán lẻ.

Bên trên là những thông tin tư vấn về ô cầm tay và cách sử dụng nó trong quảng cáo mà Bpro giới thiệu đến các bạn. Nếu doanh nghiệp đang cần đặt ô với số lượng lớn thì xin hãy liên hệ với Bpro theo địa chỉ bên dưới. Xin cảm ơn!

LIÊN HỆ QUÀ TẶNG BPRO
Website: quatangbpro.com
Địa chỉ: Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0935 72 96 86 hoặc 0901 29 55 68
Email: lienhe@quatangbpro.com

Chủ đề cùng chuyên mục: