Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ nét, chuẩn tỷ lệ vàng gương mặt là điều nhiều cô nàng mong ước. Tuy nhiên, quyết định làm đẹp vẫn chưa được thực hiện bởi vẫn có nhiều chị em thắc mắc rằng cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành?

Cắt mắt 2 mí tại Phú Khang mang lại cho khách hàng đôi mắt 2 mí rõ nét, nếp mí sâu tự nhiên. Hơn thế nữa, phương pháp này cực kì an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực.

Thực tế, để trả lời cho câu hỏi cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành cần phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Cơ địa khách hàng
Có nhiều trường hợp chỉ 5 ngày là mắt đã hết sưng, sau khi cắt chỉ nếp mí đã ổn định, đẹp tự nhiên. Nhưng vẫn có nhiều trường hợp sẹo, vết thương lâu lành, tình trạng sưng kéo dài có thể đến 10 ngày mới ổn định.

Kỹ thuật thực hiện
Bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ thực hiện các kỹ thuật một cách chính xác, tỉ mỉ và khéo léo, hạn chế tình trạng chảy máu, sưng nhiều, quá trình hồi phục vết thương diễn ra nhanh chóng.

Quá trình chăm sóc hậu phẫu
Nếu bạn muốn rút ngắn thời gian hồi phục, bạn nên thực hiện đúng các hướng dẫn và dặn dò của bác sĩ, có một chế độ ăn uống khoa học để tránh ăn những thực phẩm làm lồi sẹo, sưng,...

Nếu có thắc mắc gì về phương pháp cắt mắt 2 mí hay các dịch vụ làm đẹp khác tại Phú Khang, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại Hotline 089.899.3663 để được tư vấn miễn phí từ các chuyên viên.