Thực sự không phải ai cũng biết nhấn mí mắt có tốt không? Chính vì tâm lý chủ quan này mà nhiều người thường tìm tới các địa chỉ bấm mí nhỏ lẻ, tại nhà để tiết kiệm chi phí. Chỉ tới khi xảy ra biến chứng nằm ngoài ý muốn mới vội vàng tìm đến địa chỉ uy tín để sửa chữa nếp mí. Vậy nên bạn cần nắm kỹ những thông tin sau để không bị mất tiền 2 lần.

NHẤN MÍ MẮT CÓ TỐT KHÔNG?
Nhấn mí mắt là phương pháp tạo hình mắt 2 mí thích hợp cho các chị em sợ đau và không muốn tác động đến dao kéo.
Đây là một tiểu phẫu đơn giản và nhanh chóng. Bác sĩ sẽ xác định khoảng từ 3 - 5 điểm tại mí mắt trên, từ đó dùng chỉ thẩm mỹ khéo léo khâu để tạo sự liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt, hình thành nếp mí mới.

LÀM SAO ĐỂ NHẤN MÍ MẮT ĐƯỢC TỐT?
Bạn cần tìm hiểu thông tin để lựa chọn địa chỉ uy tín thực hiện thì sẽ nhận được kết quả như ý, không có những hậu quả nguy hại xảy ra.
Dù kỹ thuật nhấn mí mắt đơn giản tuy nhiên vẫn cần sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp của các bác sĩ, để không để xảy ra bất kỳ rủi ro nào.

Nhấn mí mắt có tốt không? phụ thuộc rất nhiều vào quyết định lựa chọn địa chỉ thực hiện, đội ngũ bác sĩ, chế độ hậu phẫu,...Vì thế bạn nên tìm hiểu thông tin, cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn nơi trao trọn niềm tin chính xác để nhận được kết quả như ý.
Bên cạnh đó nó còn phụ thuộc vào cách bạn thực hiện chế độ chăm sóc sau phẫu thuật, kiêng cử theo dặn dò của bác sĩ.

TMV Phú Khang được trang bị hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất, cơ sở vật chất khang trang, hệ thống thiết bị y tế đạt chuẩn y khoa, đảm bảo cho quy trình thẩm mỹ đạt kết quả tốt nhất.