Theo quan niệm vẻ đẹp Á Đông, sở hữu đôi mắt một mí làm giảm tính thẩm mỹ, làm đôi mắt nhỏ và thiếu sức sống. Do đó, nhiều khách hàng đã nhờ đến phương pháp cắt mắt 2 mí để cải thiện giúp mắt to tròn và hai mí rõ nếp. [Xem thêm]

CẮT MẮT 2 MÍ LÀ GÌ?
Phẫu thuật cắt mắt 2 mí là phương pháp tạo hình mắt 2 mí, giúp cải thiện các tình trạng khuyết điểm của mắt. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ mảnh ở mí mắt trên, từ đó tạo nếp mí mới phù hợp với từng khách hàng.

Phương pháp này mang lại cho khách hàng đôi mắt 2 mí rõ nét, nếp mí sâu tự nhiên. Hơn thế nữa, phương pháp này cực kì an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực.

ĐỐI TƯỢNG NÊN CẮT MẮT 2 MÍ
Tại TMV Phú Khang, đối tượng cắt mắt 2 mí được các chuyên gia chỉ định thực hiện như:
Người có đôi mắt một mí, mí lót, mắt nhỏ,...
Người muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, to tròn, nếp mí rõ nét.

ƯU ĐIỂM CẮT MẮT 2 MÍ
Tạo nếp mí đẹp tự nhiên: độ dày mí vừa phải, phù hợp với đặc điểm khuôn mắt của khách hàng, tạo được nét đặc trưng riêng.

Cắt mắt 2 mí tại Phú Khang sử dụng dao mổ chuyên biệt và kỹ thuật chuyên nghiệp của bác sĩ, đường rạch đi rất mảnh nên không có dấu hiệu của sẹo, lộ thẩm mỹ, duy trì kết quả lâu dài.

An toàn, cảm giác thoải mái khi thực hiện: quy trình chuẩn Y khoa, không tổn thương tới các chức năng của mắt và không biến chứng về sau. Trước khi tiến hành thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ nên bạn sẽ cảm thấy thoải mái.

Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng: không mất nhiều thời gian trong việc nghỉ dưỡng.

Xem thêm: Cắt mắt 2 mí giữ được bao lâu?

Nếu có thắc mắc gì về phương pháp cắt mắt 2 mí hay các dịch vụ làm đẹp khác tại Phú Khang, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại Hotline 089.899.3663 để được tư vấn miễn phí từ các chuyên viên.