Stella Mega City không chỉ sở hữu địa thế tam cận "cận thị - cận giang - cận lộ", mà còn là một nằm ngay thế đất đẹp, trong tim thế Rồng chầu nhả ngọc, thuộc chân Long - chính mạch của dòng sông Bình Thủy.

theo các chuyên gia tử vi, việc lựa chọn nơi để an cư cần phải lưu ý đến thế đất, thế đất tốt sẽ mang đến vượng khí, may mắn tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Đấy chính là một trong Vì Sao khiến Stella Mega City biến thành dự án thu bán chạy bậc nhất Quanh Vùng Đồng bằng sông Cửu Long ngay khi vừa công bố.
Stella Mega City sở hữu vị trí "Rồng chầu nhả ngọc"
địa thế tọa lạc của Stella Mega City được ra đời với ưu tiên trọn vẹn tất cả vận khí tốt đẹp của dòng chảy sông Hậu và sông Bình Thủy. Đường mặt tiền lớn Đặng Văn Đầy chạy xuyên thẳng qua khu Đại đô thị có phong cách thiết kế hà khắc nhất về mặt phong thủy chia thành Trục Thần Đạo. Đường thẳng này có 1 phía chạy ra thẳng sông Hậu nhìn vào Cồn Sơn - Án Thơ, một đầu khác là khu đền Hùng linh thiêng. Trục Thần đạo này là 1 phong cách thiết kế nổi bật về phong thủy được rất nhiều Chuyên Viên tử vi đánh giá và nhận định cao.
Theo khái niệm tử vi phong thủy, Stella Mega City nằm sát con sông Bình Thủy nước chảy uốn lượn như thân rồng với hai hàm miệng rồng là Đình Bình Thủy và Chùa Nam Nhã đang nhả ngọc, cho thấy đó là vùng đấy địa linh.
Tại dự án Stella Mega City cũng mang họa tiết thiết kế đặc biệt quan trọng chính là cột đồng hồ đeo tay ngay tại giữa trung tâm của KĐT. Theo phong cách thiết kế, cột đồng hồ nằm trong lòng Trục Thần, đỉnh cột đặt một ngôi sao sáng lớn biểu tượng cho cái brand name của KĐT - Stella Mega City. Phía dưới là viên Ngọc minh châu đang rạng ngời cùng bốn mặt đồng hồ, với hai mặt hướng theo trục thần đạo, 2 mặt đồng hồ hướng theo hai vị trí sót lại. Chân cột đồng hồ xếp vòng tròn 12 hình đại diện thay mặt cho 12 con giáp, được lắp đặt phun nước theo cung giờ nhất định. Đặc biệt quan trọng, khi đồng hồ thời trang điểm 12h trưa, toàn bộ 12 tượng hình sẽ một loạt phun nước trong tiếng chuông ngân từ chiếc đồng hồ thời trang bên trên.
ngoài ra, cột đồng hồ đeo tay còn là một trong những kiến trúc đặc biệt của Stella Mega City mang dấu tích tử vi phong thủy chiêu nạp sinh khí tốt đẹp theo 24 sơn (12 địa chi). Nơi đây hứa hẹn sẽ biến thành một hình tượng tốt đẹp không những cho vùng đất Bình Thuỷ mà còn là khuôn mặt an khang - thịnh vượng của TP Cần Thơ.
theo những Chuyên Viên, tầm nhìn của Stella Mega City được xem là có phong cảnh đẹp, lại được dòng sông Bình Thủy phủ bọc – điều ấy là rất chi là tốt, vì đây chính là tượng trung cho một vùng đất an lành, nơi ban sơ của nền kinh tế an khang - thịnh vượng, phát triển vượt bậc.
như thế, dự án hội tụ rất đầy đủ những nhân tố quan trọng trong tử vi phong thủy, cùng theo với đó, Stella Mega City còn đạt những tiêu chuẩn đắt đỏ giá khác trong phong thủy: Thiên thời - địa lợi - nhân hòa... Vì thế, đây đang là dự án được giới đầu tư gây được sự chú ý số 1 để tiên phong dòng chảy may mắn tài lộc.