Marcus Rashford nói về việc được so sánh với Ronaldo, cầu thủ người Anh khẳng định biết mình ở đâu so với siêu sao người Bồ.
Đọc thêm: cá độ bóng đá
Marcus Rashford khiêm tốn khi được so sánh với Ronaldo
Mùa giải năm nay, Marcus Rashford là một trong những cầu thủ tốt nhất của MU. Ngôi sao sinh năm 1997 đã có 10 bàn ở Ngoại hạng Anh, dẫn đầu danh sách ghi bàn của Quỷ đỏ và xếp thứ 4 trong danh sách những cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất giải đấu.
Rashford lên tiếng khi được so sánh với RonaldoNếu tính trên mọi đấu trường, Rashford có 13 bàn và 4 kiến tạo sau 21 lần ra sân. Ngôi sao người Anh đang có sự phát triển vượt bậc trong sự nghiệp. HLV Solskjaer nói về Rashford, ông thầy người Na Uy tuyên bố số 10 của MU có thể vươn đến đẳng cấp của Cristiano Ronaldo nếu tiếp tục trưởng thành.
“Rất dễ để so sánh 2 người họ. Cả hai đều có kỹ thuật, dáng người, thái độ và những phẩm chất tương tự nhau. Rashford có cơ hội để trở thành một cầu thủ hàng đầu. Hãy hy vọng rằng cậu ấy sẽ tiếp tục phát triển như thế này”.
Mới nhất, Marcus Rashford nói về việc được so sánh với Ronaldo, cầu thủ người Anh khẳng định biết mình ở đâu so với siêu sao người Bồ.
“So sánh tôi với Ronaldo chắc chắn là một lời khen ngợi, tôi cảm ơn HLV Solskjaer vì đã động viên mình. Tuy nhiên, tôi hiểu rằng mình ở đâu so với anh ấy. Ronaldo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá, bất kỳ tiền đạo nào cũng muốn vươn đến đẳng cấp của anh ấy”.
“Tôi ngưỡng mộ Ronaldo với những gì mà anh ấy đạt được, nhưng tôi tập trung vào bản thân mình. Tôi sẽ tiếp tục nỗ lực và cải thiện, mục tiêu của tôi là ghi thật nhiều những bàn thắng qua đó giúp MU giành những kết quả có lợi