Trước khi đến với thông tin về Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động Osai TH. phương pháp ngâm chân mỗi ngày là phương pháp đơn giản và hiệu quả mà ai cũng có thể áp dụng được. Và người ta cũng không tồn tại tìm ra được ngâm chân sở hữu từ bao giờ xuất phát từ đâu nữa nhưng theo đông y có lử ngâm chân là bí quyết trị bệnh và chăm sóc sức khỏe sở hữu đầu tiên bên trên thế giới tại Trung Hoa.

Xem thêm tại đây: Lưu ý khi ngâm chân với nước đá
cách ngâm chân với lá lốt hiệu quả
1. Thông tin nổi bật về Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động Osai TH
Ngâm chân tại nhà với bồn ngâm chân hay ngâm chân với phần đa dạng sản phẩm thảo dược khác nhau là cách hôm nay được số lượng lớn người áp dụng.Và nhiều người mua bồn ngâm chân đa năng vừa sở hữu thể làm nóng nước, vừa massage bàn chân tăng thêm hiệu quả khi ngâm chân.
Đồng thời ngâm chân với những bài thuốc dân gian, với những tinh dầu cũng nâng cao hiệu quả. Bàn chân được mệnh danh là trái tim thứ 2 của cơ thể khi dưới bản chân có hơn 60 huyệt đạo thể hiện những lục phũ, ngũ tạng…trên toàn cơ thể. Vì vậy mà xưa kia khi ấn huyệt bàn chân mà người ta sở hữu thể xác định được bệnh tật và tram cứu bàn chân để chữa bệnh. Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động Osai TH sở hữu những con lăn massage tự động tạo điều kiện kích thích vào những huyệt đạo, tạo điều kiện lưu thông máu, bảo vệ sức khỏe, giúp điều trị các bệnh về chân, xương khớp tốt hơn.

2. các tính năng của Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động Osai TH:


Tự làm nóng nước
Điều chỉnh nhiệt độ
Hẹn giờ theo nhu cầu
Hồng ngoại/ Vòi phun nước lên mu bàn chân
Cốc đựng thuốc
Van xả nước, tay xách, bánh xe, điều khiển
Đặc biệt có 1 bàn massage chân tự động với các con lăn másasage thông minh.
Thông số kỹ thuật:


Nguồn điện đầu vào: AC220V

Tần số: 50/60Hz Công suất: 600W Trọng lượng tịnh: 4,4kg Nếu các bạn sở hữu bất kỳ thắc mắc nào cần tạo điều kiện gợi ý xin hãy liên hệ với doanh nghiệp cổ phần Doca bằng cách liên hệ trực tiếp theo địa chỉ cuối bài viết. Rất hân hạnh được phục vụ !

Công Ty Cổ Phần Doca

Đ/C: Số 58,Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 - Hotline: 0943 979 989

Website: https://bonngamchan.vn