Trong cuộc sống, sẽ có khi bạn cần đến vòng tay bằng giấy để đeo hoặc làm cho quà tặng, chuyên dụng cho cho các chương trình, lễ hội. cho nên, hãy bỏ túi ngay các phương pháp làm cho vòng tay bằng giấy đơn thuần sau, để khi nào cần thì vận dụng thực hành bạn nhé.

làm vòng tay trơn tru từ giấy tyvek

Đây là kiểu vòng tay đơn thuần nhất, mang thể khiến cho xong trong vòng vài nốt nhạc. Bạn chỉ cần tậu sắm cái giấy tyvek mang chất lượng tốt và cắt giấy với chiều ngang 1 cm, chiều dài có độ dài bằng cổ tay mình là được.

Giấy khi cắt xong, bạn chỉ việc tiêu dùng keo dán 2 đầu lại, tạo thành 1 cái vòng đeo tay. phương pháp làm vòng tay bằng giấy thuần tuý tới khó tin này thường vận dụng lúc bạn cần khiến cho rộng rãi vòng tay cho những chương trình, sự kiện to. Để các dòng vòng đẹp và thời trang hơn, bạn nên chọn các dòng giấy tyvek với màu sắc, họa tiết thật vượt bậc và ấn tượng.

làm cho vòng tay kiểu tết bím tóc

Nghe qua mang vẻ khá lạ nhưng đây cũng là 1cách thức khiến vòng tay bằng giấy thuần tuý mà bạn nên áp dụng. dòng vòng tay này cần tới 3 màu giấy khác nhau. Và giấy mà bạn nên chọn là chiếc giấy với độ bền, dai để thuận lợi thao tác.

phương pháp thực hành kiểu vòng tay này rất dễ. trước tiên, bạn cắt 3 loại giấy thành 3 dải mang chiều dài khoảng 50cm, chiều rộng 1 cm. Sau đấy, bạn tiêu dùng chỉ cột 3 dải giấy này lại sở hữu nhau. Chỉ cột một đầu thôi bạn nhé. Kế tiếp, bạn dùng 3 dải giấy này thắt lại theo kiểu tết tóc. lúc nào hết phần giấy thì sử dụng chỉ cột lại là xong.

khiến cho vòng tay kiểu… đặt trọn gói

có lẽ trong 2 phương pháp khiến vòng tay nhắc trên sẽ ko với bí quyết nào thuần tuý hơn phương pháp rút cục này. ấy là chọn các nhà sản xuất chuyên sản xuất vòng tay để đặt trọn gói khi bạn với nhu cầu khiến vòng số lượng sỉ.

Thay vì kiếm tìm cách thức làm cho vòng đeo tay bằng giấy tyvek đơn thuần, bạn hãy chọn dịch vụ uy tín và đưa ra yêu cầu khiến cho vòng tay. Bạn được quyền chọn khiến cho vòng bằng giấy gì, màu sắc ra sao, trang trí thêm chữ hoặc họa tiết như thế nào,… cố nhiên, sẽ tốn thêm một phần giá tiền. Nhưng ví như cần số lượng vòng tay giấy lớn để tạo ra cho những sự kiện, lễ hội hoành tráng, thì điều này là vô cùng cấp thiết.

nếu như bạn muốn Phân tích thêm về nhà cung cấp khiến cho vòng tay giấy, với thể liên hệ INLOGO qua địa chỉ inlogo.vn. INLOGO vững chắc sẽ giải đáp nồng nhiệt và phục vụ hết dạ mọi buộc phải làm vòng tay của bạn.

CÔNG TY TNHH IN LOGO
Trụ sở chính: 509 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TPHCM
Hotline: (028) 73 05 78 78
website: vongtay.inlogo.vn