Tranh cửu ngư quần hội 3D hiện đại PT191104

Tranh cửu ngư quần hội 3D theo xu hướng hiện đại thuộc về chủ đề tranh phong thủy cá chép. Bao gồm các sản phẩm tranh ghép bộ treo tường được mua nhiều nhất và rất được yêu thích do các thông điệp hay về mặt phong thủy mà nó đem đến cho mọi người.


Tranh đồng hồ phong thủy cá chép hoa sen PT190703

Mang ý nghĩa về truyền thuyết "Cá chép hóa rồng", do vậy mà từ xưa cá chép đã trở thành tượng trưng cho ý chí bền bỉ, dám đương đầu với thử thách để vượt vũ môn. Đây chính là thành ý cho lời cầu chúc, mong muốn thăng tiến trong sự nghiệp khi tranh cá chép hoa sen luôn được dùng nhiều để tô điểm trong không gian gia đình hay ở lễ tân công ty.


Tranh đồng hồ phong thủy cá chép Phú Quý Hữu Dư PT161002

Hình ảnh liên hoa trong mẫu Tranh đồng hồ phong thủy hoa sen và cá chép là loài hoa biểu tượng cho Phật giáo, đại diện cho sự thuần khiết, và nhân quả luân hồi : lúc trước (hoa nở) – tiếp theo (đài sen) – Sau này (hạt sen). Và đặc tính xuyên qua bùn đất để vươn lên mặt nước đầy đủ được ví như năng lực dồi dào.


Tranh đồng hồ Niên Niên Hữu Dư PT161001

Tiếng “Sen” theo tiếng hán phát âm là “liên” đồng âm với chữ “liên” (luôn luôn), Chữ “Cá” thì phát âm là “ngư” đọc là “yu”: đồng âm với “dư” (dư dả). Sen – Cá tượng trưng cho sự năm nào cũng dư, hay còn có tên khác là Tranh Niên Niên Hữu Dư
Ngoài mục đích sử dụng làm tranh phong thủy cho nhà xinh thì đây cũng là sản phẩm quà lưu niệm giúp tăng may mắn trong công việc không những độc đáo mà còn đem đến ý nghĩa cực kì may mắn cho gia chủ
Các bạn có thể đặt hàng với chúng tôi qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)