Trong mỗi ngôi nhà kệ giày dép là 1 bắt mắt tối ưu không gian hiệu quả. Thế nhưng không biết cách tiêu dùng thì nhà bạn sẽ trở thành lộn xộn hơn. Hãy cùng chúng tôi sắm ra các lý do nên tiêu dùng kệ giày dép sáng tạo cho gia đình bạn nhé.


Kệ giày dép là gì ?
Kệ giày dép là sản phẩm sở hữu tính vận dụng cao cho ngành nội thất. Kệ giày dép mang bề ngoài không khác gì so với tủ giày truyền thống. Kệ để giày dép thường dùng mẫu mã cửa lật độc đáo. Sản phẩm là món đồ nội thất tạo sự sang trọng cho căn hộ của bạn. Cửa lật còn chính là nhân tố giúp bạn tận dụng được thể tích và chứa được đa dạng giày dép hơn.

Vì sao nên dùng kệ giày dép ?
Khả năng tiết kiệm diện tích rẻ và đựng đồ thoải mái:
Các căn hộ nhỏ, khoảng trống sử dụng khan hiếm thì chọn lọc hoàn hảo nhất chính là kệ để giày sáng tạo. Một loại kệ để giày dép không khác gì về diện tích so với kệ bình thường nhưng lại vượt trội về sức cất.
Thiết kế cửa lật của tủ giày sẽ giúp bạn có thể đựng đến 30 đôi giày dép. không phân biệt giày cao gót, giày da nam, hay giày boot… hầu hết đều có thể bảo quản trong tủ giày.

Kệ giày tối ưu không gian sang trọng
Khác với kệ để giày nhựa và kệ để giày vải, cái tủ giày tối ưu thường khiến trong khoảng chất liệu gỗ. Thường sử dụng màu gỗ nguyên bản, vân gỗ, hay vân đá luôn mang đến một sự đẳng cấp và cao cấp cho ngôi nhà bạn.
Cửa lật cũng chính là 1 khuynh hướng mới trong ngành nghề nội thất. So với cửa cánh của tủ giày bằng gỗ thì cửa lật của tủ giày gỗ luôn được ưa chuộng hơn. 1 loại tủ giày dép hợp lý sẽ là điểm thu hút thẩm mỹ trước nhất khi bước vào ngôi nhà bạn.
So với kệ nhựa và kệ vải thì 1 mẫu tủ giày gỗ tối ưu sẽ luôn tạo nên 1 ấn tượng độc đáo. Vừa sang trọng vừa cao cấp sẽ khiến cho diện tích nhà bạn phát triển thành tuyệt mỹ hơn.


Tủ đựng giày dép tối ưu bảo quản giày dép thấp hơn
Thiết kế cửa lật và kín hoàn toàn giúp bảo quản giày dép tốt hơn. không chỉ giúp giày dép không bám bụi mà còn giúp giày dép hạn chế độ ẩm cao, ánh sáng mặt trời… So với kệ để giày bằng nhựa mở, giày dép để lâu ngày không chỉ bị bám bụi mà còn bị cứng do tác nhân môi trường. Riêng đối với tủ giày dép sáng tạo, giày dép luôn được giữ trong môi trường phải chăng nhất, độ bền cao hơn.

Sử dụng tủ giày dép sáng tạo độ bền cao
Xét về thời gian dùng, tủ đựng giày dép bằng nhựa thời gian sử dụng ngắn. Sau khoảng một năm sử dụng, tủ nhựa sẽ siêu giòn và dễ gãy. Nhưng đối với tủ giày hiện đại thì thời gian không làm tác động tới chất lượng. Chất liệu gỗ làm tủ giả dụ được vệ sinh đúng cách sẽ rất bền và sáng bóng như mới.

Bạn đang có ý định sắm kệ giày dép hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://noithatkieuhan.vn/