Tranh treo phòng khách 3D hiện đại cá vàng phong thủy

Tranh phòng khách 3D hiện đại cá vàng phong thủy PT191101 thuộc những sản phẩm những mẫu tranh phong thủy treo phòng khách cực tốt cho gia chủ. Với hình ảnh của cặp cá vàng mềm mại đang bơi lội trong hồ sen mang hàm ý vượng khí cực tốt cho gia đình. Bức tranh phong thủy cá chép này là tượng trưng cho sự phú quý và son sắt trong tính yêu.

=> Xem ngay Những mẫu tranh phong thủy treo phòng khách mang tài lộc cho gia chủ


Tranh treo phòng khách 3D hiện đại cá vàng phong thủy

Hình ảnh cặp cá vàng còn biểu trưng cho sự thành đạt về danh vọng. Thêm vào đó còn phải kể đến điểm đặc biệt của mẫu Tranh trang trí phòng khách 3D hiện đại cá vàng phong thủy PT191101 chính là thiết kế 3D mang phong cách hiện đại. Khi chúng ta nhìn vào mẫu tranh đồng hồ phong thủy cá chép thì sẽ cảm nhận như là một bức tranh được chạm trỗ nổi trên gỗ, điều này sẽ mang đến một xu hướng hoàn toàn mới với sự tinh tế vượt trội, ấn tượng cho không gian nhà ở của bạn.


Tranh treo phòng khách 3D hiện đại cá vàng phong thủy

Tranh phòng khách 3D hiện đại cá vàng phong thủy PT191101 có hình ảnh cá chép là hình ảnh biểu trưng cho sự may mắn và thành đạt. Còn hoa sen đại diện cho sự thoát tục, không những mang ý nghĩa phong thủy cho người làm ăn, lại vừa có bố cục thiết kế trang trí mang xu hướng nội thất hiện đại .


Tranh treo phòng khách 3D hiện đại cá vàng phong thủy

Ngoài ra đây là quà tặng rất thích hợp để làm quà tặng tân gia, hay có thể dùng làm quà tặng doanh nghiệp cũng rất ý nghĩa. Suemall còn nhận thêm logo, câu slogan của công ty hay lời chúc ý nghĩa theo yêu cầu riêng của công ty, tạo sự tinh tế . Đây là mẫu quà tặng cho doanh nghiệp…quà tặng tri ân nhân viên có thể quảng cáo thương hiệu và thúc đẩy sự phát triển của công ty một cách tối ưu nhất.
Các bạn có thể mua hàng với Suemall qua các phương thức sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của Suemall sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)