Trong các công trình kiến trúc lớn nhỏ ngày nay, cửa nhôm kính đang được sử dụng rộng rãi bởi các thế mạnh lớn về tính thẩm mỹ và chất liệu dễ dùng. Thật không khó để bắt gặp các thiết kế cửa nhôm trong công trình nhà phố, văn phòng, công ty,... hiện nay.

Đôi điều về nhôm kính
- Nhôm giá rẻ do những hãng trong nước phân phối và được dùng phổ thông để làm cho cửa nhôm kính, vách nhôm kính, tủ nhôm, tủ kính, thường có độ dày trong khoảng 0.4mm tới dưới 1.0mm
- Khác với những loại cửa nhôm thường ko được sơn tĩnh điện trước đây, khi để lâu qua thời gian sẽ dễ dẫn tới trường hợp gỉ sét. Cửa nhôm hiện đại Hiện giờ được sơn lớp tĩnh điện, đồng thời có khả năng chống gỉ sét.
- Cửa nhôm có nhiều màu sắc cho khách hàng tuyển lựa như trắng sứ, vân gỗ, đen, ghi,…


- Vì dễ dàng gia công cung cấp lắp đặt ngay cả với máy móc cầm tay, không đòi hỏi nhà xưởng rộng, máy móc tiên tiến nên tối giảm tầm giá đầu tư giúp cửa nhôm kính có mức giá phải chăng.
- Cửa nhôm kính thường là cửa có giá tiền rẻ nhất như chúng tôi đã báo giá ở trên chỉ vài trăm nghìn/m2 đã bao gồm phụ kiện nhưng vẫn đảm bảo tham số khoa học và cũng như điểm tốt của cửa nhôm kính

Ưu thế khi sử dụng cửa khung nhôm kính Topal
+ Cửa nhôm kính Topal được sơn tĩnh điện, không rỉ sắt hay bị ăn mòn làm tuổi thọ của cửa luôn bền lâu theo thời gian. Đặt biệt tính bảo vệ an toàn cao khi dùng tránh được sự lan truyền của lửa nếu như ko may có hỏa hoạn xảy ra.
+ Cửa nhôm kính Topal có trọng lượng nhẹ giúp việc thi công, ngoại hình, lắp đặt thuận lợi với đa dạng bề ngoài và mẫu mã. Cửa nhôm kính có thể lắp đặt bất cứ đâu trong nhà như cửa sổ, cửa đi, cửa nhà tắm.
+ Tính chịu nhiệt và chịu lực tốt, kết cấu là hợp kim nhôm đồng nhất được tạo gân nhưng tăng khả năng chịu lực, khả năng chịu lực vặn xoắn cao, chịu lực đỡ lớn, có thể thích nghi được với mọi loại hình thời tiết, ko co giãn, cong vênh hoặc bị mối mọt, mục nát theo thời kì như cửa sắt, cửa gỗ hiện nay.


+ Cửa nhôm có những ống nước hướng ra ngoài được mẫu mã trên sườn cửa sẽ ngăn nước chảy vào bên trong một cách tối đa.
+ Công nghệ ghép góc tiên tiến hàng đầu bảo đảm cứng vữa, cách thức âm cách thức nhiệt cùng độ kín, khít cao.
+ Cửa và vách cấu tạo từ thanh hợp nhôm Topal mang cấu trúc dạng hộp, được chia thành rộng rãi khoang trống phối hợp với hệ gioăng và hệ phụ kiện binh khí đồng bộ tạo nên sản phẩm có khả năng bí quyết âm tốt, bí quyết nhiệt cao.
+ Topal dùng bản lề chữ A và thanh chống giúp cửa có thể tránh được nguy cơ gió giật mạnh. Chính nhờ vào điều này đảm bảo được cho các Công trình nằm trong khu vực nhiều gió bão được an toàn.
+ Tuy nhiên, cửa nhôm còn được bề ngoài để kín khí tuyệt đối, cản trở việc lưu thông ko khí lạnh ở trong và hot ở ngoài góp phần tiết kiệm mức giá điện cho điều hòa
+ Cửa nhôm Topal với vách kính là giải pháp rẻ trong việc tiết kiệm năng lượng cho những Công trình to, trọng tâm, tiếp xúc trực tiếp phổ thông với ánh mặt trời.

Trong các công trình xây dựng hiện nay, cửa nhôm Topal hay các sản phẩm cua nhom cao cap tphcm đang được nhiều gia chủ, kiến trúc sư ưa chuộng mang vào không gian nhà. Để biết thêm các thông tin chi tiết về cửa nhôm nội-ngoại thất, hãy truy cập và tham khảo tại: cuacuonaustdoorhcm.com