Tranh phong thủy bộ tứ quý Mai Lan Cúc Trúc

Ngoài những mẫu tranh phong thủy mã đáo thành công đã được tư vấn ở bài viết trước, cũng không ngoài mục đích có ý nghĩa đem tài lộc cho gia chủ, thì các dạng tranh thư pháp phong thủy cùng là quà mừng khai trương phong thuỷ khi nó đem lại nhiều hàm ý tốt đẹp đến cho con đường công danh của người thân. Hãy cùng Suemall chiêm ngưỡng những mẫu tranh chữ thư pháp đặc sắc này nhé.


Tổng hợp những mẫu tranh đồng hồ chữ thư pháp đặc sắc chữ Nhẫn

Không những là dòng trang trí cho không gian sống thêm ấn tượng, sản phẩm Tranh treo tường bộ tứ quý Mai Lan Cúc Trúc PT171201 hay còn gọi là tranh tứ quý mang hình ảnh là bộ tứ quý Mai – Lan – Cúc – Trúc tượng trưng của sự đầy đủ, vững chắc, hạnh phúc… như tứ trụ và tứ đức… từ xưa đã sử dụng biểu tượng tứ quý để trang trí trong gia đình để cầu sự may mắn cho gia đình và người thân


Tổng hợp những mẫu tranh đồng hồ chữ thư pháp đặc sắc phong thủy chữ Lộc

Theo phong thủy thì cá chép với hoa sen đã đem đến ý nghĩa cực kì tốt cho gia chủ rồi, ngoài ra chữ ” Lộc ” được kết hợp càng làm cho tranh chữ lộc thêm ấn tượng. Chữ "Lộc" ở đây thể hiện cho sức khỏe còn cá chép và hoa sen chỉ sự dư dả, đó là một sự kết hợp tinh tế đem những ý nghĩa sâu sắc, thích hợp làm quà tặng tân gia, hay quà lưu niệm…vừa mang ý nghĩa cầu những điều tốt lành, vừa biểu hiện sự tôn trọng với người được tặng.


5 mẫu tranh đồng hồ làm quà tặng tân gia không thể bỏ qua

Tranh thư pháp đẹp của chúng tôi có hình ảnh phong thủy thể hiện cho sự may mắn và thành đạt không những là dòng quà tặng tân gia hay quà mừng khai trương ý nghĩa mà đem đến một xu hướng hoàn toàn độc đáo với sự nghệ thuật vượt trội, sang trọng cho không gian sống của bạn.
Ngoài ra Suemall là xưởng sản xuất các sản phẩm quà tặng cho đối tác…quà tặng tri ân công nhân viên với mục đích quảng bá thương hiệu và thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp một cách tối ưu nhất.
Các bạn có thể mua hàng với chúng tôi qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)