Tuyệt đỉnh kích thích điểm G thổi bùng những khoái cảm vô tận, cho màn dạo đầu hoàn hảo và những lần “thẩm du” mĩ mãn đối với chị em cô đơn. Đó chính là chức năng đặc biệt của trứng rung tình điều khiển từ xa Lovetoy iJoy.

Lovetoy với những sản phẩm đồ chơi người lớn cao cấp, giúp đổi gió tình chốn phòng the.

Đồ chơi dục tình cao cấp kích thích âm đạo hạt Luna xinh xẻo là sản phẩm đang được ưa chuộng bây giờ. Với kiểu thiết kế độc đáo, có kích cỡ hài hòa, thuộc dạng mini, dễ dàng mang đến những hiệu quả tốt nhất cho vùng xương chậu của chị em. ắt các điểm g nhạy cảm đều được kích thích cao độ, giúp cô nàng tận hưởng những giây phút sướng điên đến tê người. dùng máy kích thích âm đạo rất thích hợp với đàn bà sau sinh, khi âm hộ bị rộng quá, ngăn ngừa tình trạng tiểu tiện không tự chủ được và các chứng rối loạn khi quan hệ tình dục đối với nữ.

THÔNG TIN CHI TIẾT
Trứng rung tình yêu điều khiển từ xa Lovetoy iJoy là chọn lọc hoàn hảo cho cặp đôi nhàm chán chuyện giường chiếu, có khả năng thổi bùng ngọn lửa tình mê mẩn, nâng cao chất lượng “chuyện ấy”. Mua trứng rung tình online để cho màn dạo đầu đổi thay toàn bộ không gian yêu của đôi bạn.

Trứng rung tình yêu điều khiển từ xa Lovetoy iJoy sẽ tróc nã điểm G nhanh chóng và kích thích dữ dội khiến nàng khóc thét, đó là nhờ thiết kế hình giọt lệ thuôn dài và phần đầu hơi cong về phía điểm G.

10 chế độ rung cực mạnh thổi bùng những cảm xúc yêu đương nồng nàn cháy bỏng và mãnh liệt nhất. Thỏa mãn khao khát tình ái cho những quý bà, quý cô đang đơn chiếc và mong muốn được lấp đầy.

Trứng rung tình yêu điều khiển từ xa Lovetoy iJoy là đồ chơi dục tình nữ cao cấp, có điều khiển xa, có khả năng mát xa kích thích điểm G và những điểm nhạy cảm, khơi dậy ham muốn tình dục cho giới nữ. Sản phẩm cũng là gợi ý ráo cho những cặp đôi đã bị nhà chán chuyện giường chiếu, hai bạn sẽ có màn khởi động đầy lửa, hứng tình chất ngất mê man sung mãn.

>>> Xem thêm : Dụng cụ tình yêu cho nam : https://dochoiphongthe.com/do-choi-tinh-duc-cho-nam

Chủ đề cùng chuyên mục: