Hiện nay tình trạng sữa Morinaga bị làm giả khá nhiều tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy mà mình đã viết bài viết này để chia sẻ cho các bạn về cách nhận biết sữa Morinaga nhập khẩu chính hãng. Nếu các bạn cũng đang có nhu cầu mua sữa Morinaga thì hãy tham khảo bài viết này nhé!

Cách nhận biết sữa Morinaga chính hãng

Morinaga là 1 trong những loại sữa được không ít cha mẹ tại VN chọn lựa để cung ứng dinh dưỡng cho con mình. Mặc dù vậy, một vài kẻ vô lương đã chế tạo các sản phẩm sữa giả để trục lợi cá nhân.

Trong phần này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xác định sản phẩm sữa Morinaga nhập khẩu chính hãng.

Dấu hiệu nhận biết thứ nhất bạn cần chú ý chính là bao bì. Bạn cần quan sát xem logo trên vỏ hộp có bị mờ hay không, vỏ hộp có tín hiệu bị cậy mở hay là không, những thông tin ghi trên vỏ hộp có bị sai hay là không,…

Tiếp theo cần Để ý đến mã vạch của sản phẩm có đúng hay không. Thông thường các dòng sản phẩm có xuất xứ từ nhật bản sẽ có số 49 ở đầu trên mã vạch.

Và sau cuối để đảm bảo mua được dòng sản phẩm sữa Morinaga nhập khẩu chính hãng thì bạn hãy chọn các cửa hàng đáng tin cậy để đặt hàng.

Địa điểm bán đồ mẹ và bé Shopconyeugiasi

Shopconyeugiasi.com là 1 đơn vị đáng tin cậy chuyên cung cấp những mặt hàng sữa Morinaga chính hãng. Chúng tôi khẳng định cung cấp cho quý vị hàng thật chất lượng, nói không với hàng nhái.

Nếu những bạn đang có nhu cầu mua hàng vui lòng gọi chúng tôi theo số Hotline 0938 788 957 để được Đội ngũ cán bộ của chúng tôi bổ trợ.

>>> Xem thêm sản phẩm sữa Morinaga nhập khẩu chính hãng: https://shopconyeugiasi.com/collecti...naga-nhap-khau