Bạn cảm thấy bàn ủi hơi nước sử dụng quá phức tạp? Bạn vừa muốn hiệu suất tốt vừa muốn đơn giản? Tại sao bạn không thử tham khảo bàn ủi Swan SI30150N 2500W steam iron cơ chứ. Bàn ủi hơi nước Swan SI30150N là một mô hình đơn giản nhưng khá tốt với phun hơi phải nói là tuyệt vời.

Cuối tuần rồi lên lazada săn hàng giảm giá thôi đặt hàng nhanh nhất trong ngày hôm nay nhận mã giảm giá lazada cho hàng mỹ phẩm lớn nhất từ trước tới nay giảm tới 65% ngoài ra còn được tặng quà từ hãng sản phẩm bạn mua nhanh tay thôi.

Bàn ủi Swan SI49550N 2500W steam iron là gì?


Bàn ủi hơi nước Swan SI30150N 2500W có mặt đế bằng ceramic giúp lướt nhẹ nhàng, không dính và tự làm sạch. Với chức năng khô, phun hơi nước bình thường và hơi nước thẳng đứng, bạn có thể ủi theo cách bạn muốn. Thiếu tính năng tự động tắt khiến sản phẩm này không được điểm tuyệt đối.
Click image for larger version. 

Name:	bàn ủi lazada.jpg 
Views:	10 
Size:	17.0 KB 
ID:	776
Thông số kỹ thuật
Chức năng bắn hơi
Mặt đế ceramic
Chức năng chống nhỏ giọt
Tự làm sạch
Nút phun, bơm hơi nước
Bình chứa nước 300ml
Dây nguồn 3 mét
Swan SI30150N 2500W – Thiết kế đơn giản?
Để đổ đầy Swan 2500W, bạn mở nắp bình chứa nước ở phía trước bàn ủi và thêm nước vào vạch max (300ml). Kết nối bàn ủi và xoay nút xoay nhiệt độ (trên thân chính của bàn ủi) thay đổi như bạn muốn. Đèn báo nhiệt màu cam ở mặt sau của bàn ủi sẽ bật sáng.

Sau đó, đảm bảo rằng xung quanh bàn ủi là vị trí khô ráo. Khi mặt đế đã đạt đến nhiệt độ bạn muốn, đèn điều chỉnh nhiệt sẽ tắt và sau đó bạn chọn một trong hai vị trí của hơi nước và bắt đầu ủi.Không có hơi nước trên cài đặt tổng hợp (eco) / lụa và bắn hơi chỉ hoạt động mạnh mẽ trên cài đặt cotton / vải lanh. Hơi nước có thể được sử dụng ở vị trí thẳng đứng để loại bỏ nếp nhăn từ quần áo treo và rèm cửa, đó là chức năng tiện dụng được các chị em nội trợ yêu thích.
Click image for larger version. 

Name:	bàn ủi giảm giá lazada.jpg 
Views:	9 
Size:	11.6 KB 
ID:	777


Bàn ủi cần được khử cặn thường xuyên. Để làm điều này, đổ đầy bình chứa nước bằng hỗn hợp nước cốt chanh pha loãng với nước hoặc dung dịch tẩy cặn chuyên dụng. Bật bàn ủi sau đó nhấn và giữ nút tự làm sạch cho đến khi nó hoạt động. Đổ dung dịch còn lại ra khỏi bình chứa, đổ đầy nước sạch, nhấn và giữ nút tự làm sạch.

Swan SI30150N 2500W – Xử lý quần áo có thực sự tốt?
Swan SI30150N mất 36 giây khá nhanh để đạt được cài đặt nóng nhất và tạo ra một lượng hơi nước hoàn hảo gần như ngay lập tức.

Ở cài đặt nóng nhất, hơi nước biến mất sau 28 phút và bơm hơi nước ngừng hoạt động sau 29 phút.Với sản phẩm này chỉ có 21 lỗ hơi, phần đầu luôn nóng nhất, và mát nhất ở gót bàn ủi. Vì vậy, ở cài đặt tổng hợp (eco) mặt đế thay đổi từ 90 độ C đến 122 độ C. Nhiệt độ cài đặt cho len ​​dao động từ 105 độ C đến 152 độ C; cài đặt cho vải bông nóng nhất, nó nằm trong khoảng từ 128 độ C đến 210 độ C.

Trong chu trình tự làm sạch, bàn ủi sẽ xả hơi nước và nước ngay từ khi bạn nhấn nút. Mất 8 phút cho quá trình này hoàn thành.

Swan 2500W là bàn ủi đơn giản, dễ sử dụng, có nhiều hơi nước và bắn hơi nước thực sự tuyệt vời.

Nếu bạn muốn một chiếc bàn ủi hơi nước mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng, thì Swan SI30150N 2500W là một lựa chọn tốt

KHi săn tìm được mã giảm giá lazada rồi khâu quan trọng nữa là bạn phải biết nhập mã giảm giá lazada đó cho đúng thì mới phát huy được tác dụng của mã giảm giá đó. Chủ nhật nay lazada đang áp dụng mã giảm giá hãy nhanh tay thử ngay.