Tạo Scandal trong mùa dịch, Sancho bị đàn anh chửi thậm tệ

Liên tục vướng vào những rắc rối, Jadon Sancho đã nhận những lời chỉ trích của đồng đội Emre Can bởi những gì mà anh gây ra trong thời gian qua.
Quốc tế Anh cho biết cầu thủ này đã bị phạt vì phá vỡ giao thức xa cách xã hội, một phán quyết mà ông tin là vô lýTiền vệ của Borussia Dortmund, Emre Can, đã cảnh báo Jadon Sancho rằng anh phải kiểm tra hành vi của mình nếu anh ta hy vọng gia nhập giới thượng lưu thế giới.

Sancho, 20 tuổi, được đánh giá là một trong những cầu thủ bóng đá trẻ hay nhất của trò chơi nhờ vào sự khai thác của anh ấy cho Dortmund trong những mùa giải gần đây.

Mới nhất, anh đã gọi thợ cắt tóc về nhà hành nghề trong bối cảnh nước Đức đang phải cách ly trong mùa dịch. Khi bị Dortmund xử phạt, anh cho rằng đó là “một trò đùa”.


Hành vi và cách ứng xử của Sancho khiến người đàn anh Emre Can tỏ ra bất mãn.

Emre Can phê phán những hành động thiếu trách nhiệm của Jadon Sancho
Chia sẻ về vấn đề của tài năng người Anh, Can nói với Sky rằng: “Chúng tôi biết rằng Sancho phải cần kỷ luật nhiều hơn trong một số chuyện. “

“Cậu ấy cần phải trưởng thành và thông minh hơn. Sancho không thể mắc sai lầm tương tự trong tương lai được.”

“Cần phải hướng Sancho đi đúng đường. Tuy nhiên, phải nói rằng cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời trên sân cỏ.”

“Tôi tin cậu ấy không cố tình gây ra rắc rối. Nhưng có lẽ cậu ấy đang quá tin tưởng vào người khác và một số thứ.”

Bên cạnh đó, huyền thoại người Đức, Lothar Matthaus cũng cảnh báo toàn đội rằng: “Nếu CLB Dortmund không thể thay đổi được tình hình thì chính các cầu thủ cần phải thay đổi nó.”

“Họ phải gạt Sancho sang một bên và nói với anh ấy rằng: “Nghe này, bạn không chỉ làm tổn thương bạn mà đang làm hại đến CLB chúng tôi. Những điều đó không xứng đáng là một cầu thủ tốt.”

Tiếp đó, Giám đốc thể thao của BVB, Michael Zorc đã lên tiếng bênh vực Sancho, ông nói rằng “Tôi cho rằng không nên cảnh báo một mình cầu thủ này. Lúc đó cũng có nhiều cầu thủ khác thực hiện hành động gọi người về cắt tóc.”

“Với Sancho, đó chỉ là trường hợp hi hữu ngoài sân cỏ. Đôi khi điều này thật không dễ dàng với chúng tôi. Giờ đây, chúng tôi đang cố gắng làm việc với quản lý của anh ấy về vấn đề này.”

Nguồn bài viết: https://oppathethao.com/emre-can-phe-phan-jadon-sancho/