Âm nhạc luôn mang đến cho chúng ta một sức mạnh diệu kỳ, không chỉ cho cuộc sống mà còn cho cả con người. Có thể nói niềm đam mê âm nhạc cũng chính là niềm đam mê chân chính nhất của mỗi con người chúng ta. Được thưởng thức một giai điệu hay, được tận hưởng Những cung bậc rộn ràng của âm nhạc, chắc chắn rằng cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên đáng yêu hơn, thi vị hơn. Liệu học viên sẽ nghĩ như nào nếu như chính bạn có thể tự tạo được Những giai điệu riêng của chính mình bằng một cây đàn cực kỳ đáng yêu mang tên ukulele? người học đang có niềm đam mê Một số âm thanh thực sự đáng yêu của chiếc Ukulele để phối, để mix Những bài nhạc mà mình yêu thích? Chắc chắn rằng, đối với Một số người có tình yêu âm nhạc sâu đậm thì đây chính là điều tuyệt vời nhất.
Xem khóa học đàn ukulele
Nếu như học viên là một người yêu âm nhạc và bạn muốn thử sức mình cùng với thế giới âm nhạc đầy màu sắc, tuy nhiên, người học lại không biết việc đồng hành khóa học ukulele nâng cao là có nên hay không, liệu khả năng của mình có theo kịp khóa tập chơi đó hay không, điều kiện để tham gia khóa tập đánh này là gì, bạn sẽ được tập chơi bắt đầu từ đâu và người học sẽ được tập chơi Các gì? Chắc chắn đây là một câu hỏi lớn mà người học cần phải giải đáp ngay.
Việc học đàn ukulele nâng cao sẽ mang đến cho người học Tổng hợp điều vô cùng tuyệt vời, thậm chí còn có thể tuyệt vời hơn Tổng hợp loại nhạc cụ khác. Một trong Các đặc điểm của chiếc đàn này đó chính là học viên có thể mang theo chiếc đàn ukulele đến bất kỳ đâu để vui chơi, để ca hát.
Các điểm lợi thế khi học đàn ukulele nâng cao
Mặc dù là loại nhạc cụ tương tự như đàn guitar, nhưng ukulele lại có kích thước nhỏ gọn hơn, chúng có thiết kế cực kỳ nhẹ nhàng để thương, vì thế nó rất phù hợp với trẻ nhỏ và Các học viên nữ nhỏ nhắn, tiện lợi thương.
Âm thanh trong sáng và vui tươi mà loại đàn này mang đến cực kỳ phù hợp với không khí của Những buổi cắm trại, Tổng hợp buổi dã ngoại,…
Vì đàn ukulele này sử dụng dây bằng nilon, vì thế khi bạn tập đánh ukulele nâng cao người học sẽ không cảm thấy bị đau tay như Các cây đàn khác
Đàn ukulele cực kỳ nhẹ nhàng để chơi, vì thế Một số bạn nào đã hiểu được Các kiến thức căn bản về loại đàn này thì tập chơi kiến thức nâng cao sẽ cực thuận lợi, và người học sẽ thành thạo trông thấy chỉ trong vài tháng.
học viên chỉ cần bỏ ra trên dưới 1 triệu đồng là người học đã có thể sở hữu loại nhạc cụ độc đáo này với chất lượng tốt rồi.
Khóa học ukulele nâng cao sẽ mang đến cho học viên Những gì?
Khi đồng hành khóa tập chơi ukulele nâng cao thành phố HCM, người học sẽ nhận được:
Hiểu được nhạc lý căn bản để người học biết về nhịp điệu, từ đó bạn có thể tự chơi được một bài hát nào đó bất kỳ
học viên sẽ được đọc cũng như bấm Tổng hợp hợp âm của cây đàn ukulele
bạn sẽ được tập đánh Tổng hợp kỹ thuật tay phải như rải, quạt chả,…
học viên sẽ được tập chơi kỹ thuật intro, outro nâng cao để có thể đánh đàn hay hơn, tốt hơn
bạn sẽ được tập chơi cách vừa đệm đàn vừa hát bất kỳ bài hát nào từ đến khó
Truy cập trường nhạc Việt Thương
Khóa học ukulele nâng cao ở Việt Thương Music
Khóa học Ukulele nâng cao

Khi đồng hành khóa học ukulele nâng cao tại địa điểm dạy nhạc uy tín và chất lượng tại thành phố HCM, người học sẽ nhận được Một số điều sau:
bạn được Các người hướng dẫn chuyên nghiệp, nhiệt tình giảng dạy
Thời gian tập đánh hoàn toàn linh động, các tập đánh viên có thể tự sắp xếp giờ học của mình dựa trên khung giờ mà chỗ đưa ra
Có nhiều khóa tập đánh với mức thời gian khác nhau để tập đánh viên tự lựa chọn
Chất lượng giảng dạy luôn đặt lên hàng đầu, điều này đã được kiểm chứng bởi lượng tập chơi viên tham gia tập đánh trong Một số năm qua.
Nếu như người học là một người đam mê âm nhạc và muốn tập chơi thành thục một loại đàn nào đó thì có thể nói việc học đàn ukulele là một lựa chọn cực tốt bởi việc học này sẽ không làm tốn nhiều thời gian của học viên từ khi tập đánh cơ bản đến học nâng cao, mà chi phí để đặt đàn cũng tương đối rẻ nữa.
Bảng giá tập chơi phí bộ môn Ukulele tại Việt Thương Music
Lưu ý: Chỉ áp dụng cho niên khóa 2020 và có thể thay đổi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715


SpinnerTools 2011. Blog | Leave Feedback