Dưới góc độ một người con gái, Bích Phương đã nêu ra ý kiến riêng của mình, được khen ngợi vừa tâm lý vừa sâu sắc.

Sáng nay (9/7), clip cầu hôn của một đôi tình nhân trẻ tại quán nước đông người được lan truyền rộng rãi, trở thành chủ đề hot trên các diễn đàn mạng xã hội.

Theo đó, chàng trai khi không được đón nhận tình cảm đã có hành động thiếu tôn trọng người yêu, ném nhẫn xuống đường và bỏ về trong ánh mắt bối rối của cô gái.Tag: mẫu phòng bar

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ, một cuộc tranh cãi lớn diễn ra và đa số đều chê trách lối ứng xử kém cỏi của nam thanh niên.

Không đứng ngoài cuộc, mới đây ca sĩ Bích Phương tiếp tục hâm nóng mạng xã hội khi bày tỏ quan điểm cá nhân xung quanh câu chuyện. Dưới góc độ một người con gái, giọng ca Bao giờ lấy chồng khó chịu trước màn cầu hôn "không thể sến hơn" của chàng trai.

"Các ông đừng tỏ tình người ta ở chỗ đông người nữa được không. Hoặc không, ít nhất biết chắc tình cảm của người ta hẵng tỏ tình. Sao đi tỏ tình mà chỉ nghĩ đến thành công không nghĩ đến thất bại, làm cả hai cùng quê à?", giọng ca 8X bày tỏ.

Tiện thể, Bích Phương cũng để lại lời thông báo tới người yêu tương lai: "Còn với tôi, ông nào tỏ tình làm ơn kín đáo giùm, kể cả tôi có thích mà hê tôi lên ngoài đường hét lên 'Anh yêu Phương', áo vàng áo xanh chứng kiến cho anh, xếp nến xếp hoa, là tôi cũng bê váy tôi chạy khẩn trương.Tag: trang tri phong karaoke

Sợ lắm phô trương tình cảm kém tinh tế. Sáng ra coi phải cái clip tỏ tình muốn bùng cháy ghê, hận đàn ông".

Cách bày tỏ quan điểm vừa hài hước, vừa đánh trúng tâm lý số đông của Bích Phương nhận được sự tán thành từ cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, "thánh ế" Bích Phương còn "lầy lội" đưa ra lời khuyên cho các cặp đôi: Nên... ra gốc mít để tỏ tình cho kín đáo và tinh tế, có bị từ chối cũng không bị mất mặt.

Hiện tại, bài viết của nữ ca sĩ Đi đu đưa đi được chia sẻ rộng rãi và trở thành đề tài bàn tán sôi nổi.Tag: thiet ke karaoke

N.Linh
Theo Vietnamnet

Chủ đề cùng chuyên mục: