Từ lâu, điện trở thành một nguồn năng lượng không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Các hoạt động lao động, sinh hoạt đều cần đến điện, một khi bị cắt điện ít nhiều hoạt động của chúng ta sẽ bị ảnh hưởng. Nhất là vào dịp hè, nhu cầu sử dụng điện tăng cao làm tình trạng cắt điện xảy ra thường xuyên.
Chính vì thế, ta cần có giải pháp để cứu cánh cho các lúc mất điện bất chợt và chiếc máy phát điện chính là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Nhưng trên thị trường hiện tại có nhiều sản phẩm máy phát điện, làm chúng ta hoang mang không biết loại nào mới tốt.
Vì vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách kinh nghiệm lựa chọn máy phát điện chính hãng cũng như top 5 dòng máy phát điện gia đình được ưa chuộng nhất hiện giờ trong bài viết dưới đây.Máy phát điện công nghiệp được hiểu là gì?
Máy phát điện có tên tiếng anh là “Electric Generator”, được phát minh vào năm 1831 bởi nhà khoa học Michael Faraday. Máy phát điện là thiết bị chuyên dụng có khả năng biến đổi năng lượng cơ năng thành năng lượng điện thông qua nguyên lý cảm ứng điện tử và nhiều nguồn năng lượng khác nhau: tua bin hơi, tua bin gió, động cơ đốt trong, những nguồn cơ năng khác.
Máy phát điện được dùng để cấp điện dự phòng cho những khu vực mất điện: gia đình, cửa hàng hóa kinh doanh...hoặc những nơi chưa có điện lưới. Máy phát điện có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng công nghệ tiên tiến nên rất tiện lợi cho việc sử dụng.
Đừng bỏ qua máy phát điện Perkin 800kVA:
Để trả lời cho câu hỏi máy phát điện loại nào tốt? Thì quả thật hiện tại có rất nhiều dòng máy phát điện chất lượng khác nhau nhưng tiêu biểu mà Minh Phú đề xuất đó chính là
Trong số các mẫu máy phát điện 800kVA nhập khẩu hiện giờ, máy phát điện Perkin được khá nhiều công ty cũng như các siêu thị điện máy, trung tâm thương mại sử dụng. Sản phẩm đến từ Anh Quốc kết hợp cùng hệ thống linh kiện sản xuất theo tiêu chuẩn G7 nhập khẩu từ Mỹ, Pháp nên luôn được lòng khách hàng vì độ bền lâu, hoạt động ổn định vượt trội.
Máy tiêu hao khoảng 252 lít/h khi chạy 100% công suất. So với những mẫu máy phát điện công nghiệp cùng công suất, mức kể trên được đánh giá tiền ở mức vừa phải, đảm bảo khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội cho người dùng. Đặc biệt, hệ thống dẫn khí thải khi vận hành ưu việt còn tránh tình trạng thiết bị gây mùi, đầu độc con người và môi trường xung quanh.
Điểm mạnh lớn này cũng giúp Perkin thắng thế trong cuộc đua với quá nhiều thương hiệu máy phát điện có tiếng hiện tại trên thị trường. Ngoài ra, nhờ thiết kế đạt tiêu chuẩn về giảm thanh ở hệ thống bệ khung và vỏ máy nên loại kể trên chỉ phát ra độ ồn khoảng 75 dB(A) trong khoảng cách 7m với không gian mở.


Điều này đồng nghĩa với việc bạn có được môi trường làm việc chuyên nghiệp, tránh xa hiện tượng ô nhiễm tiếng ồn hiệu quả. Nhờ đấy chất lượng cuộc sống được củng cố và những hoạt động kinh doanh diễn ra suôn sẻ, mang lại doanh thu lớn như mong đợi.
Được thiết kế với kích thước trần 4700x2090x2280 mm, nặng khoảng 8900 kg, loại này còn tiết kiệm diện tích bài trí đáng kể. Vì thế, đây cũng là điểm nhấn giúp thiết bị lọt vào mắt xanh của khá quá nhiều chủ đơn vị hiện giờ.
Chưa dừng lại ở đấy, máy phát điện Perkins 800kVA còn sử dụng bảng điều khiển Control panel D300. Với màn hình điểu khiển LCD sắc nét, các trình bày dễ hiểu, sản phẩm còn không gây cản trở trong quá trình chúng ta làm cho quen, tìm hiểu và làm cho chủ cơ chế vận hành của thiết bị.
Màn hính sẽ hiển thị đầy đủ các thông số cần thiết, sớm phát ra các cảnh báo khi có hiện tượng bất thường như tốc độ động cơ quá tải, áp suất dầu, nhiệt độ động cơ,…Nhờ đấy, quý vị còn tránh xa nguy cơ chập cháy cũng như dẫn đến việc máy bị hỏng nặng, mất nhiều mức giá sửa chữa bảo dưỡng sau đó.
Trên đây là những kinh nghiệm về máy phát điện và chọn mua máy phát điện sao cho hợp lý cùng với Top 5 máy phát điện gia đình được ưa chuộng nhất ngày nay. Hy vọng bạn đã có cho mình thêm nhiều kiến thức khi lựa chọn máy phát điện. Chúc bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho mình nhé.

Chủ đề cùng chuyên mục: