Ngành Điều dưỡng nói riêng và các ngành khác nói chung, nếu muốn thăng tiến thì bạn cần cần nâng cao chất lượng chuyên môn của mình. nhiều nữa, đòi hỏi đối với các điều dưỡng viên càng ngày càng cao. bởi vì vậy, việc học liên thông đại học điều dưỡng là điều cần thiết. Để giúp những bạn có cái nhìn tổng quan về việc học này thì hãy theo dõi bài đọc của chúng tôi nhé.

Ngành điều dưỡng là gì?

Là 1 chuyên ngành quan trọng trong đội ngũ huấn luyện nhân công y tế; có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, ngừa chứng bệnh và chấn thương; điều dưỡng cũng thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau qua việc chẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng cực tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cả cộng đồng.

Lợi ích của việc liên thông đại học điều dưỡng

Nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ

lúc còn học trung cấp, cao đẳng các bạn cũng chỉ được học những kỹ thuật cơ bản của ngành điều dưỡng. khi học liên thông đại học điều dưỡng, các bạn sẽ được đào tạo nâng cao, chuyên sâu về ngành điều dưỡng. Sau lúc ra trường và sở hữu tấm bằng đại học, các bạn có thể được suy nghĩ quản lý, tham gia những hoạt động nghiên cứu chuyên sâu.

Có nhiều cơ hội việc tốt làm sau khi ra trường

những CN ngành Điều dưỡng ko hoàn toàn quá lo âu về sự việc việc làm sau khi ra trường. hiện nay, đất nước của bản thân chúng ta càng ngày càng tăng trưởng, xã hội ngày càng đi lên. Song song với đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng càng ngày càng được nâng cao. Nguồn nhân công ngành điều dưỡng bây giờ được nhận xét là chưa đủ, vẫn còn thiếu để có thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc người mắc bệnh.

Điều kiện liên thông đại học điều dưỡng

Đối tượng tuyển sinh: Cán bộ y tế đang lao động đúng chuyên ngành và tay nghề đào tạo.

trình độ văn hóa: Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa tương đương.

chuyên môn chuyên môn: Có bằng tốt nghiệp trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe theo chương trình của Bộ Y tế.

Thâm niên chuyên môn: Người có bằng tốt nghiệp từ 36 tháng trở lên cần có thời gian lao động liên tiếp đúng ngành tập huấn ít ra 12 tháng từ lúc ký giao kèo lao động.

Về sức khỏe: Có đủ sức khỏe để học tập theo nội quy hiện hành.

Về phẩm chất: cần có lý lịch bản thân và gia đình rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt, tuân theo đầy đủ những chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật công lập. các người đang trong thì giờ thi hành kỷ luật từ khiển trách trở lên ko được dự tuyển.

Học liên thông đại học điều dưỡng có được cấp bằng chính quy hay không?

Đây là một trong những vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm đến lúc có mong muốn theo học hệ đào tạo này. Theo học liên thông đại học điều dưỡng học sinh sẽ được bổ sung thêm các khối lượng tri thức cấp thiết về ngành nghề, Đồng thời đoàn luyện thêm các kĩ năng liên can tới chuyên ngành. Sau thời gian tập huấn các học sinh sẽ được cấp bằng đại học chính quy và có thể xin việc tại những khu vực không giống nhau trong ngành.

bên mình mong rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ về liên thông đại học điều dưỡng. Nếu muốn trở thành CN điều dưỡng trong mai sau hãy tham khảo ngay về chương trình học này nhé. Chúc những bạn thành công trên con đường mà mình đã chọn.

Có thể bạn nên biết:
https://muabanbangcapphoithat.blogspot.com/

LIÊN HỆ VỚI bên mình :

Mọi thông tin xin gửi về địa điểm mail:

Hotline : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Zalo : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Website: https://muabanbangcapphoithat.blogspot.com/

CÁM ƠN khách hàng ĐÃ đến VỚI tiện ích CỦA chúng tôi. CHÚC khách hàng 1 ngày TỐT LÀNH!!