Được HLV Mikel Arteta tin dùng trong thời gian gần đây, Skhodran Mustafi đang có cơ hội gia hạn hợp đồng với Arsenal vào năm tới.

Xem thêm: https://nhacai247.info/five88

Theo tiết lộ mới đây, HLV Mikel Arteta vừa úp mở về khả năng Skhodran Mustafi gia hạn hợp đồng với Arsenl khi bày tỏ mong muốn được giữ chân cầu thủ này.

Ở giai đoạn đầu mùa, Mustafi không được HLV Unai Emery tin tưởng khi liên tục bị gạch tên khỏi danh sách đăng ký thi đấu. Tuy nhiên, kể từ khi băng ghế chỉ đạo tại Pháo Thủ có sự thay đổi, trung vệ người Đức đã bắt đầu trở lại đội hình và liên tuc được ra sân kể từ tháng 1 cho tới nay, với 15/17 trận đá chính.
Gần đây, đang có những thông tin cho rằng Mustafi sẽ sớm gia hạn, do hợp đồng hiện tại của anh chuẩn bị kết thúc vào mùa Hè 2021. Nói về điều này, HLV Arteta phát biểu: "Đây là điều được quyết định bởi Ban lãnh đạo CLB, nhưng cậu ấy hoàn toàn hiểu được quan điểm của tôi."
"Tôi rất hài lòng với Mustafi, như mọi người có thể thấy. Cách mà cậu ấy thi đấu, cũng như sự nỗ lực trong mọi hành động và những màn trình diễn trong nhiều ngày vừa qua thực sự rất ổn đinh."


Ngoài ra, nhà cầm quân người Tây Ban Nha cũng đưa ra một vài nhận định về sự thay đổi của Arsenal, cũng như cách mà đội bóng đang cố gắng bám đuổi các đối thủ.
"Trình độ của các CLB hàng đầu tại giải hiện đã được nâng tầm lên rất cao trong một khoảng thời gian khá ngắn." - HLV Arteta chia sẻ.
"Có nhiều lí do để phân tích khoảng cách này, nhưng trong 2 đến 3 năm vừa qua, nó đã trở nên rất lớn khiến chúng tôi phải đưa ra những quyết định cực lớn để có thể thu hẹp lại."
"Không chỉ có số ít đội đang làm điều này. Rất nhiều bên hiện cũng đang có những kế hoạch tương tự."

Chủ đề cùng chuyên mục: