với nhiều nhà thầu đã tìm hiểu và nhận định rằng may be dai sat là thiết bị máy bẻ đai sắt được dùng khá phổ biến trong ngành xây dựng. toàn bộ những thanh sắt nhỏ, đường kính và chiều dài trong phạm vi 1m đều được thiết bị này xử lý rất đơn giản. Chúng ta cùng tìm hiểu bảng giá của máy bẻ đai sắt cũng như những công dụng của máy như thế nào nhé!


Ứng dụng của máy bẻ đai tự động trong các công trình thi công.
+ Máy được thiết kế màn hình cảm ứng đa điểm PLC và bộ điều khiển tự động thông minh tích hợp nhiều thao tác duỗi thẳng, uốn bẻ và cắt tạo ra các đai sắt thép có độ chính xác cao, hình thức đạt tiêu chuẩn.

+ Dùng nguồn điện năng có công suất nhỏ 220V – dòng điện 1 pha dân dụng, ăn nhập với nhiều công trình thi công khác nhau.

+ Máy có thể giải quyết được cả 3 công đoạn duỗi thẳng, uốn bẻ, cắt các đai sắt tròn, sắt xoắn từ Φ6 – Φ8 một cách dễ dàng, chóng vánh.

+ Dạng hình sản phẩm đa dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau: cắt thẳng, bẻ hình vuông, hình chữ nhật, đa giác, bẻ chữ U, L, C,.... đáp ứng được các nhu cầu sử dụng thực tại tại công trường của nhà thầu.

+ Máy hoạt động hoàn toàn bằng cơ chế tự động nên giảm thiểu rủi ro mất an toàn trong cần lao tương đối cao.

+ Năng suất làm việc đạt cao, khối lượng đai sắt gia công được tương đương với năng suất làm việc của 8 – 10 nhân lực cần lao thủ công.

+ Với thiết kế nhỏ gọn, chiếm ít diện tích mặt bằng của công trường thi công, máy bẻ đai tự động không gây ảnh hưởng đến các hoạt động thi công khác cũng như ngăn cản sự chuyển di của các thiết bị máy móc khác.


Đối với các nhà thầu xây dựng, việc đầu tư một chiếc máy bẻ đai tự động được xem là cần thiết, giúp kiệm ước một phần không nhỏ thời gian thi công, nhân lực lao động và các khoản hoài đầu tư. >>> Chi tiết về may be dai sat tu dong

- Kích thước: 2000 x 1500 x 500 (mm)
— Trọng lượng: 330 kg
— Tốc độ 15 đai /phút
— Bẻ được 18 kiểu đai
— Cho năng xuất 2 tấn sắt / 1 ngày
— Hệ thống mài mòn thép C45, SKD11, cơ khi chuẩn xác, gia công chi tiết
— Hệ thống điều khiển thủy lực
— Motor điện điện 1 pha hoặc 3 pha 2hp
— Nguồn điện 220v hoặc 380v(50–60 Hz)
— Van điều khiển của Nhật Bản
— Bơm thủy lực của Nhật Bản, 20 lit/phút tạo áp 70kg/cm2
— Hệ thống tủ điện điều khiển bằng board mạch phần mềm PLC (CHIHO)
— Màn hình hiển thị 9 INCH CẢM ỨNG
— Bẻ đai sắt xây dựng Phi 6–8 mm.

1 chiếc máy bẻ đai giá bao nhiêu?

Với nhiều người sẽ nghĩ với mức kính phí từ 100 triệu cho đến 200 dể đầu tư một cái máy bẻ đai sắt thật sự quá lớn nhưng bạn xét ở giác độ của đầu tư thì bạn sẽ nhận ra những lợi. mà nó mang lại khá lớn như: kiệm ước hoài thuê nhân lực, năng suất gấp nhiều lần so với con người, thành phẩm chuẩn xác hơn…

Bản thân máy bẻ đai sắt CHIHO cũng rưa rứa máy bẻ đai sắt, nhưng ở chúng có những kết cấu tinh xảo hơn. Vấn đề mấu chốt là chúng ta không được dùng máy cho hoạt động quá công suất. thí dụ máy chẳng thể xử lý được thanh sắt quá cỡ, chiều dài và đường kính của thanh sắt sẽ giới hạn khả năng xử lý uốn của máy.
Như vậy có thể thấy nhu cầu trang bị máy bẻ đai sắt mini để phục vụ xây dựng là điều rất cần thiết trong thời đại công nghiệp 4.0 ngày nay. Quý khách nếu có nhu cầu dùng hãy liên hệ:

Quý khách có thể tìm hiểu về công dụng, giá Thông tin chi tiết tại đây

TRỤ SỞ CHÍNH
CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 310 đường Tân Thới Hiệp 07, khu phố 4, phường Tân Thới Hiệp, quận 12 TPHCM

Điện thoại: 0947 000 155 - 0948 844 411

Điện thoại bàn: 028.66.50.51.55

Email: cokhichiho@gmail.com

Website: cokhitudongchiho.com

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
301 Tam Trinh, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VĂN PHÒNG TPHCM
256 /26/2 Đường Thạnh Xuân 25, khu phố 2, Phường Thạnh Xuân, Quận 12