Bạn có nhu cầu thay màn hình điện thoại samsung nhưng không biết nhà cung ứng dịch vụ nào đáng tin cậy?

Bạn mong muốn trung tâm hoặc cửa hàng sửa điện thoại samsung uy tín ở tphcm chất lượng, giá cả hợp lý, phù hợp với túi chi phí của người sử dụng hàng?

Hãy đến với Điện Thoại Số để được giải đáp và báo giá nhanh nhất lúc có thể. Đến với chúng tôi, quý người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như mức giá.

Với tiêu chí: “Khách hàng hóa là thượng đế”, lúc tới với Điện Thoại Số, quý quý khách được phục vụ hết lòng, cẩn thận. Không những thế, nhân viên chăm sóc quý khách của chúng tôi còn tư vấn tiết kiệm chi phí sửa chữa tối đa, công đoạn thay màn hình điện thoại samsung nhanh chóng, trực tiếp. Hiện tượng tráo đổi linh kiện hoàn toàn không tồn tại tại Điện Thoại Số nên bạn có thể yên tâm về điều này.

Thông tin sơ lược về dòng điện thoại Samsung Galaxy

Hãng điện thoại Samsung ‘gây bão’ trên thị trường smartphone thế giới bởi chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Nổi tiếng với thiết kế tinh xảo, trau chuốt từng đường nét, tiện ích hàng đầu nên thật đơn giản hiểu vì sao các dòng điện thoại thông minh của hãng Hàn Quốc này lại được ưa chuộng tới như vậy.

Tuy nhiên, cũng giống như những dòng smartphone khác, điện thoại samsung cũng có nhược điểm nơi màn hình. Những vấn đề trục trặc xoay quanh các lỗi như màn hình cảm ứng bị đổ vỡ, chất cảm ứng, màn hình không có hiển thị, sọc, điểm đen, màn hình bị nhòe hoặc loang lổ trên điện thoại,…

Nếu như bạn gặp 1 trong những trường hợp trên thì nhiệm vụ trước hết bạn cần làm là tìm kiếm nhà sản xuất dịch vụ thay màn hình samsung chính hãng uy tín.

Nếu bạn đã có lựa chọn phù hợp thì không còn gì bàn cãi nhưng đối với dịch vụ này bạn không khá nhiều kiến thức cũng như không có biết trung tâm, cửa hàng hóa nào giỏi vậy thì chúng tôi khuyên bạn nên đọc hiểu các thông tin hữu ích dưới đây.

>>> Tìm hiểu về dịch vụ thay màn hình Samsung uy tín: https://dienthoaiso.vn/chuyen-muc/thay-man-hinh/samsung

Lỗi màn hình samsung galaxy và phương pháp sửa chữa tương ứng

Có nhiều lỗi màn hình, tùy vào từng trường hợp mà có phương pháp sửa chữa tương ứng. Với kinh nghiệm khá nhiều năm trong lĩnh vực bảo hành và sửa chữa điện thoại, Điện Thoại Số xin thống kê 3 lỗi cơ bản thường xuyên hay gặp phải nhất.

– Trường hợp 1: Sự cố va chạm, bị rơi từ trên cao xuống làm cho mặt kính điện thoại bị vỡ. Tuy vậy màn hình bên trong vẫn sáng, hiển thị bình thường xuyên, cảm ứng dùng tốt.

Đây là lỗi nhẹ nhất khi màn hình xảy ra vấn đề, trong trường hợp này bạn chỉ cần mang máy thay mặt kính là được. Dịch vụ này khá rẻ, chỉ cần 200.000 VNĐ – 400.000 VNĐ. Xét về hiệu quả kinh tế, chi phí bỏ ra để sửa chữa không cao, bạn không cần phải so đo việc bỏ luôn luôn để mua máy mới hay thay mặt kính samsung.

– Trường hợp 2: Màn hình bị chết tối đen, không có hiển thị bất kỳ thông tin gì. Màn hình xuất hiện những sọc chằng chịt, màn hình bị nhòe, loang lổ.

Dấu hiệu trên cho thấy màn hình LCD gặp vấn đề, chuyện cần giải quyết ngay khi này là thay màn hình cảm ứng samsung galaxy. Mức giá dịch vụ này đắt hơn so với thay mặt kính, nằm trong khoảng 800.000 VNĐ – 1.400.000 VNĐ.

– Trường hợp 3: Màn hình bị liệt, loạn và chết cảm ứng.

Phần cảm ứng bị hỏng và cần thay bộ phận cảm ứng. Nhưng khó 1 điều là cảm ứng gắn liền với màn hình LCD cho nên khi thay cảm ứng cùng lúc bạn phải bỏ ra mức giá ‘tậu’ luôn màn hình LCD mới.

Ba triệu chứng căn bản cực kỳ đơn giản nhận biết, nắm bắt được những trường hợp và cấu tạo màn hình điện thoại samsung thì lúc cần thay màn hình samsung chính hãng bạn sẽ không dễ bị lừa, không có lo lắng thợ sửa báo tình trạng sai lầm của máy, đề nghị thay màn hình nguyên bộ với chi phí đắt đỏ.

Thay màn hình samsung giá tiền bao nhiêu là điều khách hàng để ý đầu tiên lúc có nhu cầu. Điện Thoại Số cam kết chi phí tại đây cạnh tranh và hợp lý nhất trên thị trường TP.HCM, bạn có thể Xem thêm bảng giá tiền các công ty khác rồi so sánh với chúng tôi, Điện Thoại Số cam kết so với cái giá mà chúng tôi đưa ra, dịch vụ thay màn hình samsung mang lại những giá cả trị ưu tú hơn thế.

ĐIỆN THOẠI SỐ MOBILE
  • Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. NCT, Quận 1, TPHCM
  • Hotline: 0919345877 – 028 2229 2211
  • Email: dienthoaisomobile@gmail.com
  • Website: dienthoaiso.vn