Lý Do GÂY TẮC BỒN CẦU LÀ GÌ?

Do tiến trình dùng bồn cầu, bạn đã vứt 1 lượng lớn giấy dọn dẹp và sắp xếp xuống bồn cầu.
Thói quen vứt giấy ướt vào bồn cầu. Trông thế thôi, chứ giấy ướt là thứ không thể phân hủy nội địa đó.
cũng có thể là vì bạn đánh rơi một vật nào đó xuống bồn cầu, rồi nó chặn lại ngay giữa ống nước luôn.
Đã bao lâu rồi nhà bạn chưa hút bể phốt?
hoàn toàn có thể do khi kiến thiết bể phốt, bạn đã lắp ráp sai địa điểm. Dẫn đến ống thông hơi của bồn cầu bị gấp khúc, điều ấy cũng làm tác động ảnh hưởng tới việc tắc bồn cầu đấy.

đây là Tại Sao gây tắc bồn cầu toilet thịnh hành nhất, bởi vì bình thường khi dùng các bạn sẽ có thói quen là xả giấy xuống bồn cầu, làm như vậy một khoảng thời gian dài sẽ làm cho bồn cầu bị tắc nghẽn không xả được nước nữa, hiện giờ những bạn chỉ cần đổ đầy nước vào 1 cái xô hoặc chậu lớn và đổ nước trực tiếp xuống bồn cầu. Hoặc những bạn cũng có thể mua một vài vật dụng đơn giản và dễ dàng có bán tại các shop để thông bồn cầu dễ dàng hơn.
2. Do những bạn làm rơi vật gì đấy vào bồn cầu toilet:
đây là một sự cố không mong muốn nhất, nếu mà các bạn bị lâm vào tình huống này thì các chúng ta có thể dùng một đoạn sợi dây thép để gắp vật thể bị lâm vào hoàn cảnh đó ra, phương pháp này chỉ sử dụng lúc đó là một vật thể mềm, còn vật cứng thì bạn không nên làm vậy vì dễ gây nên hư hỏng bồn cầu.
3. Do bể phốt quá đầy dẫn đến hiện tượng kỳ lạ tắc nghẽn bồn cầu:
Một Một trong những Lý Do gây tắc bồn cầu thường gặp chính là do tắc nghẽn bể phốt. Nếu là do Lý Do này thì các bạn cần sự giúp đỡ của những nhân viên chuyên về, thông tắc chậu rửa bát, thông tắc cống, hút bể phốt.
4. Do lắp đặt bồn cầu sai không đúng vị trí:
trước lúc xây và lắp ráp các thiết bị trong nhà vệ sinh, những bạn cần phải hướng đến, phân tích thật cẩn thận, không nên lăp đặt sai địa điểm của bồn cầu. và những bạn cũng không nên tự làm vì làm như thế dễ khiến cho nứt vỡ bồn cầu, nên người ta gọi thợ có trình độ đến và lắp ráp lại cho đúng chuẩn mực.
5. Tắc bồn cầu toilet do họa tiết thiết kế bể phốt không có đường dẫn thoát khí:
các chúng ta cũng có thể tạo đường dẫn khí từ bể bằng ống nước phi 21 kế tiếp cho ra ngoài tránh mùi hôi.

CÁCH khắc phục TRONG tình hình thông tắc bồn cầu tại đống đa

Để giải quyết và khắc phục, thì sẽ sở hữu 2 sự chọn lựa đến bạn.

1 là thử áp dụng những cách thông tắc bồn cầu mà chúng tôi sắp reviews tiếp sau đây. Hai là gọi tới những Dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín. Vậy sẽ cùng đi sâu vào cả 2 cách, & lựa chọn lựa cách nào là ở bạn nha.

Cần chú ý trước lúc triển khai thông tắc bạn cần tránh xả nước gây tràn chất thải ra ngoài bồn cầu. tình huống có tràn thì bạn cần lấy khăn giấy, báo… lót xung quanh bồn cầu để không cho chất thải tràn ra mặt sàn nhà do sẽ khiến có mặt mùi hôi khó tính.

tiếp đến, bạn cần đưa thụt cao su thiên nhiên vào bên phía trong bồn cầu. bạn cần chú ý nên mua loại thụt có vành to rộng để đơn giản và dễ dàng thực hiện nhanh hơn). Cần đảm bảo an toàn những mép vành trên thụt phải bao trọn bao quanh phần lỗ thoát để tạo cho sức ép lớn. triển khai tăng nhanh thụt từ trên xuống dưới, rồi kéo lên & liên tiếp tăng cường xuống đều đặn, cần lặp lại đến khi nước trong bồn cầu thoát dần.

bạn phải chú ý khi thấy mức nước thoát chạm ngưỡng đầu thụt cao su, bạn phải thêm nước để tăng tác dụng thông tắc bởi khi có thêm nước sẽ làm áp lực nặng nề tăng nhanh hơn. Để tiến hành thắng lợi phương thức này, bình thường bạn chỉ mất từ 10 đến 15 phút để vô hiệu ùn tắc trong toilet.
https://vesinhnhacua1.blogspot.com/

Chủ đề cùng chuyên mục: