Mua máy in cũ là một cách tiết kiệm mức giá in ấn cho cơ quan, văn phòng vì giá thành của máy in cũ sẽ rẻ hơn gần 1 nửa giá thành máy in ấn mới. người dùng vẫn còn băn khoăn không có biết chọn lựa địa chỉ bán máy in ấn cũ uy tín. Đến với Máy in 247, mọi lo âu của khách hàng về việc mua máy in cũ (https://mayin247.com/chuyen-thu-mua-thanh-ly-cac-loai-may-in-cu/) cũng như thanh lý máy cũ (https://mayin247.com/ban-thanh-ly-may-in-cu/) sẽ được hòa giải mau chóng.

Lưu ý cần thiết khi mua máy cũ

- Model và đời máy: Nên chọn những máy có model và đời càng gần đây càng rất tốt vì đời càng cũ thì tuổi thọ càng giảm. đồng thời, rất nhiều người nhà ngày nay đã sử dụng hệ điều hành Windows 7 nên những máy in ấn cũ chỉ giúp đỡ (driver) cho Windows XP trở về trước sẽ là một bất tiện. Thêm nữa, những máy tương đối cũ không giao tiếp USB, chỉ sử dụng cổng Parallel mà Nếu như bạn chỉ sử dụng laptop hoặc những PC mới thì cũng sẽ rắc rối khi kết nối máy tính với máy in ấn.

- Tốc độ in: dĩ nhiên khá nhiều máy model không có mới lắm tốc độ in ấn sẽ không “ấn tượng” nhưng đây không phải là điều quá bận tâm.

- Hệ thống cuộn giấy: Chúng phải hoạt động vô cùng tốt, càng giảm thiểu kẹt giấy càng cực tốt vì qua thời gian dùng các bánh xe cao su sẽ bị chai, thuận tiện gây kẹt giấy.

- Ống mực phải còn vô cùng tốt, thậm chí Nếu cần có thể thay mới vì ống mực quá cũ, nạp mực nhiều lần sẽ cho chất lượng bản in tương đối tệ.

- kiểm tra vỏ máy có quá cũ không có

- hình thức máy bên ngoài phài sạch sẽ, ít trầy trụa hay méo mó do va chạm. Máy cũ đương nhiên bên trong cũng sẽ có bụi bặm nên bạn phải yêu cầu người bán làm vệ sinh sạch sẽ bên trong. Bụi cũng là nguyên nhân gây kẹt giấy và cho bản in xấu.

- không có nên chọn dòng máy quá lỗi thời, sau sửa chữa, đổ mực và thay thế linh kiện máy in ấn rất khó và tốn kém

- khá nhiều người có kinh nghiệm dùng máy in cũ đều nhận định cao 2 nhãn hiệu HP và Canon cho dòng máy in laser. do vậy, bạn hãy chọn hai nhãn hiệu này.

- Mở máy ra xem các bánh xe có bị mòn nhiều không, tình trạng máy có cực tốt không có. khi mua máy cũ, phải xem loại mực máy đấy còn bán trên thị trường không và so sánh với mức giá mực của máy mới

- Cuối cùng, hãy in ấn thử vài trang văn bản, vài trang hình ảnh, và vài trang xen kẽ văn bản với hình ảnh, in ấn liên tiếp nhiều trang để xem máy còn hoạt động và sinh hoạt vô cùng tốt hay không.Quy trình mua thanh lý máy in cũ

Sau đây, Máy in ấn 247 xin gửi đến quý khách trật tự mua bán, thanh lý máy in cũ giỏi và nhanh chóng:

- Sau lúc tiếp nhận cuộc gọi, nhân viên của chúng tôi sẽ đàm luận với người tiêu dùng về thông tin máy và báo mức giá cụ thể.

- Trong khoảng 15 – 20 phút sẽ có nhân viên đến tận khu vực để rà soát và báo giá thành thu mua ngay khi kiểm soát xong.

- Nếu Quý người sử dụng đồng ý với giá thành thu mua, chúng tôi sẽ thanh toán chi phí ngay cho người dùng.Địa chỉ bán và mua máy in cũ ở đâu lý tưởng tại Hà Nội?

Máy in 247 – đơn vị chuyên cung cấp máy in cũ chất lượng hàng hóa đầu cũng như thu mua máy in ấn cũ ở nơi Hà Nội sẽ là chọn lọc tuyệt vời cho các quý khách hàng thông thái. các dòng sản phẩm tại doanh nghiệp tuy đã qua sử dụng nhưng đa phần chúng thuộc các dòng máy in đời mới, nhiều chức năng và bảo đảm chất lượng. phần lớn máy in ấn cũ của doanh nghiệp đều có tính năng kết nối qua mạng LAN, giúp dễ đồng bộ với những thiết bị và chia sẻ tài liệu nội bộ nhanh chóng. Bên cạnh đó, máy in 247 chúng tôi luôn tự hào là một trong số những đơn vị chuyên mua máy in ấn cũ, thiết bị văn phòng cũ giá tiền cao và được nhiều Quý khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại: Mayin247.com

DỊCH VỤ CUNG CẤP MÁY IN - SỬA CHỮA MÁY IN - MÁY TÍNH - THAY MỰC MÁY IN 247

Hotline:0986914790
Website: Mayin247.com
Email:mayincuhanoi24h@gmail.com

Chủ đề cùng chuyên mục: