Ngậm tem Sentrip quá trễ
Thời gian để các hoạt chất trong tem Sentrip phát huy công năng tốt nhất là 30 phút – 1 tiếng trước khi cơ thể tiếp thu kích thích dục tình. Tuy nhiên, nhiều người đã vi phạm khung giờ vàng này mà đa phần là ngậm tem quá trễ, thế nên hiệu quả không được như mong muốn.

phối hợp ngậm tem Sentrip và uống thuốc kích dục
Sự phối hợp này là điều khôn xiết nguy hiểm mà nam giới phải vô cùng lưu ý. Nồng độ hoạt chất và thành phần dược tính của các loại thuốc cường dương hoàn toàn khác nhau. Nếu sử dụng cùng lúc 2 sản phẩm chắc chắn sẽ gây nguy hại cho sức khỏe nói chung và chức năng sinh lý nói riêng.

Dùng nhiều hơn 1 tem ngậm Sentrip
Đừng nghĩ miếng tem “nhỏ” mà không đủ “mạnh” nhé! Mỗi tem Sentrip có trọng lượng 20mg được nhà sinh sản điều chế vừa đủ cho 1 lần dùng, thế nhưng nhiều quý ông vì ôm “tham vọng lớn” mà sử dụng nhiều hơn 1 tem. Làm như vậy vừa chẳng thể giúp bạn nhân đôi công lực cậu nhỏ vừa gây ra kích thích quá lớn đối với cơ thể, làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

dùng nhiều lần trong ngày
Có thể nhu cầu “chăn gối” của bạn nhiều hơn 1 lần trong ngày, nhưng không phải bởi thế mà được phép dùng tem Sentrip quá 1 lần/ 1 ngày đâu nhé! Đừng quên tem Sentrip cũng là một loại thuốc – Nếu bạn dùng vượt quá ngưỡng cho phép, nguy cơ bị tác dụng phụ là khó tránh khỏi.

Cách dùng tem Sentrip mang lại hiệu quả và an toàn cao?
Để tránh mắc phải những sai lầm kể trên, các bạn hãy dùng tem Sentrip Hàn Quốc theo hướng dẫn dưới đây của chuyên viên HTH Hưng:

Liều dùng tối đa 1 ngày là 1 tem Sentrip
Chỉ nên ngậm 1/2 tem Sentrip cho lần dùng đầu tiên
thắt phải ngậm tem Sentrip trước khi ái ân 30 phút đến 1 tiếng
Không nhai nuốt ngay mà phải để tem Sentrip tan dần dưới lưỡi
Tuyệt đối không dùng lẫn tem Sentrip với các loại thuốc cường dương khác