Bạn đang muốn tham khảo các thông tin về bảng giá rượu macallan và muốn biết địa chỉ có có đủ uy tín có bán macallan quest chất lượng? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây nhé.

Xem thêm tại: https://ruouthienlong.vn/san-pham/macallan-quest/

1. những giới thiệu qua quýt về thương hiệu rượu Macallan

Năm 1824 đánh dấu sự xây dựng thương hiệu của nhãn hàng rượu Macallan. Một người dân cày và cũng là giáo viên tên Alexander Reid đã xin giấy phép sản xuất loại rượu này.Cái tên “Macallan” có căn do bắt đầu từ tiếng Ireland (Gaelic) được đọc trại đi. Trong ấy, “magh” tức thị vùng đất mỡ màu, và “Ellan” chỉ một vị thầy tu có công truyền bá Kitô giáo ở Scotland vào thế kỷ 18.Đến năm 1848, con trai của Alexander Reid hiệp tác kèm một thương nhân giàu lên từ việc buôn ngô, để có điều kiện sản xuất và bán rượu Macallan với số lượng to, chuyên dụng cho cho nhu cầu của dân địa phương.Năm 1892, nhãn hiệu Macallan khởi đầu có hội sở công ty riêng. Chất lượng sản phẩm được tăng duyệt cách ủ rượu trong những thùng gỗ sồi được nhập cảng từ Tây Ban Nha.Trong quá trình tiếp theo, Macallan trải qua đa số lần đổi chủ nhân. bắt đầu từ thập niên 60 - thập niên 80 của thế kỷ trước, rượu Macallan được xuất khẩu sang tất cả các nước khác và gặt hái được đa số thành công.Từ năm 1999 cho tới hiện tại, nhãn hàng Macallan do Tập đoàn Edrington sở hữu. Rượu Macallan đã có mặt trên 150 đất nước và hiện nằm trong top 5 thương hiệu rượu whisky bán chạy nhất toàn cầu.


2. Bảng giá bán rượu Macallan tại Thiên Long

Giá rượu Macallan đa dạng, phù hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu thưởng thức rượu thượng hạng của các bạn. Một số loại rượu Macallan theo dòng chảy thời kì được nhắc tới như Macallan 12 năm, 15 năm, 21 năm,... Bên cạnh đó, còn có một số dòng Macallan tiêu biểu khác như Macallan đỏ, Macallan Rare Cak,... khách hàng có thể chọn cho mình một chai Macallan theo thị hiếu và thời trang của bản thân, bảng giá Macallan dưới đây sẽ giúp quý khách đưa ra chọn lọc thuận tiện hơn:


3. tại sao hương vị của Macallan Quest lại đặc trưng và đẳng cấp

Bốn loại thùng gỗ ủ rượu dị biệt đã được kết hợp với nhau để tạo ra một hương vị rượu whisky mạch nha đơn cất đặc sắc và hài hòa cho Macallan Quest.

Ngoài thùng gỗ sồi Mỹ đã được dùng để ủ rượu bourbon, Macallan Quest còn được ủ trong các thùng gỗ sồi Châu Âu và Mỹ đã ủ rượu sherry và thùng hogshead.

Nhờ thế, những người ưa thích whisky ngô đặc trưng của miền Nam nước Mỹ sẽ có cảm giác quen thuộc khi thử dùng loại Scotch whisky này.

Mặt khác, Macallan Quest cũng mang một chút phong cách của rượu sherry xứ sở bò tót. khách hàng cũng dễ dàng cảm nhận sự mới mẻ của sản phẩm, với hương vị tươi mát của trái cây họ cam quýt hòa quyện cùng gỗ sồi vani ngọt ngào.

Loại rượu mạch nha này được thẩm định hơi dễ uống. Thậm chí, một số người còn cho rằng Macallan Quest quá ngọt đối với họ!

Bạn có thể uống trơn tru hoặc thêm một viên đá khi thưởng thức. Tuy nhiên, rượu vẫn giữ được vị ngon hơn lúc bạn không bỏ thêm nước đá.


khi quý khách thưởng thức rượu Macallan Quest xách tay qua các bước nhìn – ngửi – nếm, chất lượng rượu được biểu đạt như sau:

Màu sắc rượu: lúc nhìn rượu trong chai hoặc trong ly, bạn thuận tiện trông thấy màu vàng hổ phách nhạt sóng sánh rất đẹp chỉ của riêng Macallan Quest.

Hương rượu: đầu tiên, bạn sẽ nghe được hương trái cây họ cam quýt dịu nhẹ, dậy mùi chanh và táo. Tiếp đấy là mùi ngọt thanh của va-ni và thoảng mùi gỗ sồi.

Vị của rượu: Đừng uống cả ngụm to vì bạn sẽ không cảm nhận hết vị ngon của Macallan Quest. Thay vào đó, hãy nhấp một ngụm nhỏ, bạn sẽ thấy khá the cay hơn so với khi ngửi, với vị táo hòa trộn với gừng và trái cây khô, rồi tới vị hạt nhục đậu khấu và quế tan dần trên đầu lưỡi.

Hậu vị của rượu: Vị rượu Macallan Quest đọng lại trong vòm miệng kéo dài. Ở bước này, bạn có thể thu giãn vị trái cây dịu nhẹ và vị ngọt ở chừng độ vừa phải.

Bạn là người có ham mê về rượu Macallan và si với hương vị đặc thù của nó. Còn lừng khừng gì nữa mà không nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi - Công ty TNHH TMTH Thiên Long để có dịp sở hữu những chai rượu lý tưởng.