Bạn từng thu hút bởi những đôi mắt long lanh của các diễn viên Hàn Quốc? Bạn không biết làm cách nào để có “cửa sổ tâm hồn” ấn tượng? Bạn tò mò thẩm mỹ cắt mí mắt ở đâu đẹp?

Sở hữu đôi mắt to tròn chính là mong ước lớn của mọi người. Nếu chẳng may sinh ra với đôi mắt kém duyên và có nhiều khuyết điểm, đừng quá lo lắng. Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc có thể hỗ trợ khắc phục nhanh những hạn chế này.

>>> Xem thêm: cắt mắt là gì

>>> Xem thêm: tạo mắt 2 mí

Cắt mí mắt đẹp là gì?
Kỹ thuật cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Bác sĩ tiến hành tác động vào những đôi mắt còn hạn chế để thực hiện tái cấu trúc.

Mục đích chính của công nghệ cắt mí mắt đó chính là tạo đường nếp mí mới, khắc phục da dư và mỡ thừa, xóa bỏ những lão hóa tồn tại trên gương mặt.

Thẩm mỹ cắt mí mắt thực hiện bằng cách tạo đường rạch siêu mảnh ở phần nếp mí trên. Từ đó, mí mới sẽ được tái tạo, kết hợp với phương pháp lấy da dư và mỡ thừa.

Những đôi mắt sụp mí kém duyên sẽ được cải thiện và khắc phục hiệu quả bằng công nghệ cắt mí Hàn Quốc. Trong 45 phút, tiểu phẫu sẽ được thực hiện nhanh chóng, vố hiệu quả thẩm mỹ rõ rệt.

Cắt mí mắt được xếp vào hàng tiểu phẫu nhỏ nên không tốn quá nhiều thời gian hồi phục. Hơn hết, kỹ thuật này được thực hiện khéo léo và tỉ mỉ, đường rạch được che khuất bởi nếp mí trên, đảm bảo không có sẹo xấu tồn tại.

Tiêu chuẩn để có một đôi mắt đẹp?
Từ xa xưa, đôi mắt được xem là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ. Bởi lẽ, đôi mắt không chỉ tạo nên vẻ cuốn hút mà nó còn nói lên tính cách và cảm xúc của mỗi người.

Quan niệm về đôi mắt đẹp có sự thay đổi theo từng thời gian. Hiện nay, đôi mắt được gọi là ấn tượng phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn như:

+ Cân đối với tổng thể cấu trúc gương mặt: Mắt đẹp là khi nhìn vào cần có sự hài hòa với đường nét và cấu trúc của những bộ phận khác.

+ Mắt to tròn và long lanh: Mắt to rõ, ấn tượng và long lanh tạo nên sức hút lớn cho người đối diện, đó chính là lý do khách hàng quan tâm và mong muốn có được đôi mắt long lanh.

+ Đường nếp mí cân đối, rõ ràng: Mắt đẹp phải được cấu tạo 2 mí rõ ràng và cân đối. Từ đó, đường line mí tạo nên sức hút và vẻ đẹp ấn tượng cho người sở hữu.

Cắt mí mắt có đau nhiều không?
Lựa chọn công nghệ thẩm mỹ mắt để khắc phục những khuyết điểm còn hạn chế được khá nhiều khách hàng quan tâm. Nhất là trong cuộc sống hiện đại, khi vẻ đẹp ngoại hình trở thành thước đo quan trọng để đánh giá một con người.

Bên cạnh những lo lắng về chất lượng, hiệu quả thẩm mỹ thì vấn đề được quan tâm không kém đó chính là cắt mí mắt có đau không.

Theo Bác sĩ Long – Giám đốc PKCK PTTM Bác Sĩ Long: “Cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu nhỏ, ít xâm lấn, hạn chế tác động. Phương pháp này có tính an toàn cao, không đau đớn nhiều như mọi người vẫn nghĩ. Trong quá trình thực hiện, khách hàng được gây tê. Kết thúc thẩm mỹ sẽ có xuất hiện một chút đau đớn nhưng tất cả sẽ được khắc phục khi bác sĩ cho thuốc giảm đau và hướng dẫn những cách chăm sóc hậu phẫu an toàn”.

Đừng lo lắng quá nhiều về những đau đớn khi cắt mí mắt, hãy lựa chọn một địa điểm uy tín và thực hiện thẩm mỹ an toàn cho mình.

Thẩm mỹ cắt mí mắt ở đâu đẹp?
Nhu cầu làm đẹp để hoàn thiện ngoại hình được các tín đồ thẩm mỹ thực sự quan tâm. Do đó, các thương hiệu uy tín bắt đầu được khách hàng tìm kiếm.

Tại Việt Nam, khi ai đó phân vân không biết thẩm mỹ cắt mí mắt ở đâu đẹp, nhiều khách hàng đã giới thiệu đến PKCK PTTM Bác Sĩ Long.

Cắt mí mắt tại PKCK PTTM Bác Sĩ Long được thực hiện nhanh chóng, chính xác dưới bàn tay tài hoa của các bác sĩ chuyên khoa. Hơn hết, mặc dù là tiểu phẫu nhưng vẫn ứng dụng quy trình thẩm my khép kín, đảm bảo được tính an toàn cao.