Đầu mũi to thô khiến gương mặt bất cân đối là một nhược điểm phổ biến của người Á Đông. Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đầu mũi to ra đời là giải pháp tối ưu giúp nhiều người có được chiếc mũi thon gọn tự nhiên.

>>> Xem thêm: cắt cánh mũi giá bao nhiêu

>>> Xem thêm: nang mui o dau
Phẫu thuật thẩm mỹ đầu mũi to là gì?
Phẫu thuật thẩm mỹ đầu mũi to là tiểu phẫu đơn giản tạo hình đầu mũi thon gọn, cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt từng người. Đồng thời khắc phục hiệu quả nhược điểm đầu mũi to thô cho dáng mũi cao đẹp với sống mũi thẳng tắp tự nhiên chuẩn sao Hàn.

Để thực hiện thẩm mỹ đầu mũi to, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ và nhẹ nhàng bóc tách phần đầu mũi. Sau đó tác động trực tiếp đến mô mềm hoặc sụn làm đầu mũi bị to. Cuối cùng là khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để có được kết quả như mong đợi.

Phẫu thuật thẩm mỹ đầu mũi to dành cho ai?
Ở người châu Á thường có đặc điểm đầu mũi to làm cho khuôn mặt trở nên mất cân đối và ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của mỗi người. Chính vì lẽ đó, phẫu thuật thẩm mỹ đầu mũi to ra đời được đánh giá là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những người có khuyết điểm mũi. Tùy vào từng tình trạng đầu mũi to mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp can thiệp phù hợp.

1. Đầu mũi to do sụn: Ở trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn giúp hai cánh mũi khép vào nhau. Nhờ đó, đầu mũi cũng trở nên thon gọn và dài hơn theo tỉ lệ chuẩn.

2. Đầu mũi to do mô mềm: Những người có đầu mũi to do mô mềm thì bác sĩ sẽ khéo léo cắt bỏ phần mô mềm nhằm khắc phục hiệu quả nhược điểm trên. Kết quả mang lại đầu mũi hài hòa và cân đối tự nhiên.

Tại PKCK PTTM Bác Sĩ Long, phẫu thuật đầu mũi to ứng dụng công nghệ chuẩn Hàn đã thực sự trở thành “cứu cánh” tuyệt vời, giúp khắc phục dứt điểm nhược điểm mũi thô, tạo hình đầu mũi nhỏ gọn và ấn tượng.

Khách hàng thay đổi thế nào sau phẫu thuật thẩm mỹ đầu mũi to?
Các chuyên gia thẩm mỹ nhận định, thu nhỏ đầu mũi to là công nghệ làm đẹp an toàn giúp cải thiện hiệu quả khuyết điểm đầu mũi to, thô và kém duyên. Hầu hết khách hàng khi sử dụng dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại PKCK PTTM Bác Sĩ Long đều vô cùng hài lòng với kết quả mà họ nhận được sau thẩm mỹ:

- Nhược điểm đầu mũi to và kém duyên của khách hàng đã được các bác sĩ của PKCK PTTM Bác Sĩ Long khắc phục thành công

- Khách hàng sở hữu đầu mũi nhỏ gọn tự nhiên nhờ công nghệ thu nhỏ đầu mũi chuẩn Hàn.

- Đầu mũi nhỏ gọn không chỉ giúp chiếc mũi trông cao hơn mà còn cải thiện hiệu quả tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Do đó, công nghệ thu gọn đầu mũi được đông đảo khách hàng lựa chọn.