Việc lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp để có được kết quả tốt nhất không phải là điều dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ thông tin đến bạn top 3 cách nâng mũi không cần phẫu thuật đẹp tự nhiên tại nhà.

>>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúc 4d

>>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúc sụn tai là gì

>>> Xem thêm: nâng mũi sụn tai tự thân
Top 3 cách nâng mũi không cần phẫu thuật tại nhà
Sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên như các ngôi sao Hàn Quốc mà không cần phẫu thuật là giải pháp hữu hiệu được rất nhiều chị em lựa chọn. Chỉ mất 5 phút thực hiện là bạn đã cải thiện dáng mũi của mình theo như mong muốn. Dưới đây là 3 cách nâng mũi không cần phẫu thuật tại nhà mà chị em có thể áp dụng:

1. Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng cách trang điểm

Việc sử dụng phấn nền màu tối ở 2 bên sống mũi chính là lựa chọn tối ưu cho những người sở hữu sống mũi thấp. Cách nâng mũi này đặc biệt hiệu nghiệm khi cô nàng chụp hình hay dự tiệc.

Cách thực hiện: Bạn tạo 1 lớp nền mỏng cho mũi và thoa tiếp 1 lớp phấn nhẹ ở vùng chữ T, tạo cảm giác mũi dài hơn. Sau đó, bạn dùng cọ loại vừa đánh phấn màu sáng hơn (khoảng 1 – 2 tông) tại chữ T. Cuối cùng, bạn dùng miếng bọt biển đánh phấn màu tối dọc theo 2 sống mũi.

+ Ưu điểm: Đây là cách dùng để đánh lừa thị giác của đối phương vô cùng hiệu quả. Chỉ sau 5 – 10 phút bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên ở bất kỳ nơi đâu.

+ Nhược điểm: Thủ thuật trang điểm không được coi là cách nâng mũi tự nhiên tối ưu bởi bạn cần phải kiên trì thực hiện mỗi ngày. Phương pháp này mất nhiều thời gian và chi phí. Bởi lẽ, việc sử dụng sản phẩm chính hãng thường mất nhiều tiền.

2. Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng cách massage

Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng cách massage cũng là một trong những giải pháp được nhiều chị em lựa chọn. Bạn có thể áp dụng một số bài tập phổ biến như đẩy mũi, cười nhăn và ép mũi…

Cách thực hiện: Bạn thực hiện lần lượt 3 động tác này, mỗi ngày 15 – 20 phút để có được kết quả tốt nhất.

1. Đẩy mũi: Bạn lấy ngón tay trỏ đặt lên chóp mũi và dùng lực đẩy mũi lên cao rồi nhẹ nhàng thả xuống.

2. Cười nhăn: Đây là động tác có tác dụng đẩy mũi lên cao nhờ sự co thắt cơ sống mũi. Kiên trì thực hiện để có được kết quả tốt nhất.

3. Ép mũi: Bạn dùng 2 ngón tay trỏ đặt ở 2 bên mũi và dùng lực ấn 2 cánh mũi vào trong. Cách làm này giúp cho cánh mũi của bạn trở nên thon gọn tự nhiên.

+Ưu điểm: Khi thực hiện thường xuyên và đều đặn sẽ giúp dáng mũi của bạn không chỉ cao mà đầu mũi và cánh mũi cũng được nhỏ gọn và hài hòa với tổng thể gương mặt.

+ Nhược điểm: Để có được kết quả nâng mũi từ cách làm này, bạn phải mất rất nhiều thời gian và công sức. Hơn nữa, phương pháp này chỉ tác động đến sụn mũi còn những khuyết điểm liên quan đến xương thì rất khó thay đổi.

3. Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng kẹp chuyên dụng

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ truyền tai nhau một phương pháp nâng mũi được cho là không đau, không phẫu thuật mà chi phí lại thấp. Với cách làm này, bạn chỉ cần thực hiện đều đặn mỗi ngày 15 – 20 phút là có được dáng mũi đẹp như ý.

Cách thực hiện: Bạn sử dụng kẹp và nhét kẹp vào mũi. Lưu ý nên thực hiện động tác nhẹ nhàng, tránh va chạm mạnh gây tổn thương đến mũi. Lúc đầu khi chưa quen mũi sẽ có giác đau nên bạn chỉ cần kẹp khoảng 5 phút là được. Những ngày tiếp theo bạn tăng dần lên thời gian dùng kẹp.

+ Ưu điểm: Kiên trì kẹp thì mũi sẽ thon gọn và cao hơn nhiều so với lúc ban đầu.

+ Nhược điểm: Nâng mũi bằng kẹp chuyên dụng mất rất nhiều thời gian. Đặc biệt nếu bạn không cẩn thận thì sẽ làm trụ mũi và đầu mũi bị lệch gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ của gương mặt.

Nhìn chung, top 3 cách nâng mũi không cần phẫu thuật tại nhà được giới thiệu trên đây mang hiệu quả nâng mũi cao và nhỏ gọn hơn. Song, lại có điểm chung là tốn nhiều thời gian thực hiện, hiệu quả không cao và không được duy trì lâu dài. Chưa kể nhiều trường hợp không những không nâng được mũi mà còn gây ra nhiều hệ lụy từ những phương pháp này. Vậy đâu mới chính là giải pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay?