Đọc thêm: https://worldcup888.com/kawasaki-fro...3-09-2020.html
Những khoảnh khắc cuối cùng của David Moyes tại Man United
Cựu thủ thành Peter Schmeichel đã "công kích" một ngôi sao Man United trên truyền thông. Danh thủ người Đan Mạch nhận định Quỷ đỏ còn rất nhiều việc phải làm dù đã tiến bộ nhiều trong thời gian qua.
Schmeichel khuyên HLV trưởng Ole Gunnar Solskjær nên bổ sung thêm những tân binh chất lượng vào mùa hè. Song song với đó, là việc loại bỏ một số cầu thủ không có DNA Man United ra khỏi phòng thay đồ đội bóng.
Phát biểu trên MUTV, Schmeichel cho biết: "Tôi đã từng nói rất nhiều về vấn đề này trước đây. Nhiệm vụ quan trọng nhất với Ole khi ngồi lên chiếc ghế nóng tại Old Trafford không phải là mua sắm thêm các cầu thủ mà là loại bỏ những người chơi không còn phù hợp. Có một vài ngôi sao mà Man United không cần thiết phải có,".Cựu thủ thành người Đan Mạch chia sẻ về tình hình lực lượng Man United.
"Họ ở đó không để cống hiến, giành những danh hiệu cho Man United. Đơn giản, họ ở Old Trafford để xây dựng thương hiệu cho chính mình. Tôi được biết một cầu thủ đang cố gắng xây dựng thương hiệu tương tự như David Beckham trước đây. Thật sự bị sốc khi họ không thuộc về phòng thay đồ Man United,".
Ngôi sao được Schmeichel nhắc đến trong cuộc hội thoại nhiều khả năng là Jesse Lingard. Tiền vệ 27 tuổi có lượng theo dõi vào khoảng 6.6 triệu người trên trang Instagram cá nhân. Đồng thời, cầu thủ người Anh cũng sở hữu thương hiệu thời trang riêng mang tên JLingz.
Kể từ khi Man United thi đấu trở lại sau đại dịch COVID-19, Lingard dường như "mất tích" khi anh không ra sân bất kỳ giây phút nào, đồng thời không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu ở 3 trận gần nhất.

Chủ đề cùng chuyên mục: