khảo sát một số trong những dự án công trình về cao điểm ở Cù Lao Dung

Chiều ngày 8-10, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hoàng Nghiệp xuất hiện chuyến điều tra một số dự án công trình về phát triển du lịch ở huyện Cù Lao Dung. Cùng đi còn có chỉ huy những sở, ngành và Huyện ủy Cù Lao Dung.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hoàng Nghiệp và những chỉ đạo sở, ngành, địa phương khảo sát căn vườn nhãn sống xã An Thạnh 1Đoàn công tác đã đi vào điều tra nguyên mẫu trồng nhãn da bò ghép thanh nhãn cùng với quy mô 2ha ở xã An Thạnh 1. nguyên mẫu này đc ngành nông nghiệp giúp đỡ kinh phí, kỹ thuật để ghép thanh nhãn vào gốc nhãn da bò và áp dụng tiêu chuẩn VietGAP để sở hữu sản phẩm sạch. ngày nay, căn vườn nhãn đang được có 56 cây cho trái, giá chỉ dao động từ 40.000 đồng mang lại 60.000 đồng/kg và đc gắn kèm với phát triển du lịch miệt vườn ở địa phương.

Dịp này, đoàn còn mang đến điều tra một trong những vị trí khác đang lôi kéo đầu tư và phát triển cao điểm trên địa phận huyện Cù Lao Dung, trong đó có farmstay Sân Tiên sống xã An Thạnh Nam. nơi đây có các dịch vụ lưu trú, ẩm thực, tour tham quan Trải Nghiệm đi cầu tre dưới tán rừng, câu cá, tham quan rừng bần, bãi nghêu bằng thuyền du lịch.
Xem gần : giá bán Đất Nền Sóc Trăng chỉ 12 triệu/m2 thu hút đông đảo khách hàng

trên các điểm điều tra thực tế, bè bạn Lâm Hoàng Nghiệp sẽ trao đổi nhiều vấn đề với nhiều sở, ngành và chỉ đạo huyện Cù Lao Dung về sự việc gia tăng giá trị căn hộ của cây ăn trái gắn với du lịch miệt căn vườn, công tác lôi kéo dự án vào phát triển du lịch sống địa phương… Qua đó nhằm có những lý thuyết xúc tiến phát triển kinh tế tài chính - cộng đồng trên địa phận huyện trong khoảng time tới.

Khánh thành mặt đường trục phát triển tài chính ngay 1.200 tỷ VNĐ

Sáng 12/10, UBND tỉnh Sóc Trăng tiến hành khánh thành đưa vào dùng tuyến trục phát triển kinh tế ngay 1.200 tỷ VNĐ.

tuyến đường này còn có tổng chiều dài 28,5km, với tổng mức đầu tư ngay 1.200 tỷ VNĐ. Điểm đầu tại phường 9 (TP Sóc Trăng) cũng như điểm cuối nối vào đường tỉnh 936 cũng như mặt đường tỉnh 940 qua địa phận các xã chốn tôm - lúa của huyện Mỹ Xuyên.

Một đoạn của tuyến gần 1.200 tỷ VNĐ.

Ông Đặng Văn Phương - Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên, cho thấy, dự án công trình đầu tư quy hoạch con đường trục đi lên kinh tế từ TP Sóc Trăng đến chốn tài chính quan trọng tôm - lúa qua huyện Mỹ Xuyên có chân thành và ý nghĩa đặc trưng trong việc phát triển tài chính - xã hội, rút ngắn thị trường giao thương mua bán hàng hóa, tham gia vận tải liên hoàn, đóng góp thêm phần sâu xa đời ở của cư dân trên địa điểm dự án nói riêng cũng như của tỉnh nói chung.

bài viết liên quan : Nhà Đất bến tre giá bán 2.2 tỷ full nội thất sang trọng

quy mô dự án có tuyến đường chính trên 25,5km, 10 cầu, 14 cống hộp, 31 cống tròn thoát nước ngang đường, hệ thống chiếu sáng,...

Phó quản trị UBND tỉnh Sóc Trăng Lâm Hoàng Nghiệp cho biết thêm, con đường này tiếp tục kết nối cùng với con đường đê bao ngăn mặn cũng như con đường phục vụ an ninh quốc nơi, ứng cứu tàu thuyền vùng biển huyện Trần Đề, cảng dòng sông Sóc Trăng, quốc lộ Nam con sông Hậu, quốc lộ 1… tạo ra trục hạ tầng giao thông đối nội, đối ngoại trọng điểm cũng như hình thành những trục kinh tế - Thương mại dịch vụ - du lịch - dịch vụ của tỉnh.