Đọc thêm: https://worldcup888.com/man-city-vs-...7-10-2020.html
Roy Keane và câu chuyện ở World Cup 2002
Sau khi giã từ sự nghiệp cầu thủ, Roy Keane từng có quãng thời gian trở thành HLV của Sunderland, Ipswich Town và đảm nhiệm vai trò trợ lý tại đội tuyển Cộng hòa Ireland, Aston Villa. Tháng 1/2019, ông từng nhận lời dẫn dắt Nottingham Forest. Tuy nhiên, chỉ sau 5 tháng, vị thuyền trưởng 49 tuổi đã quyết định ra đi.
Kể từ thời điểm ấy, Roy Keane thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình và tham gia bình luận cho các trận đấu. Ông đặc biệt quan tâm đến đội bóng cũ Manchester United. Mới đây, sau khi Red Devils thất bại 1-6 trước Tottenham, cựu danh thủ người Cộng hòa Ireland đã lên tiếng chỉ trích nặng nề.


Hiện tại, Roy Keane đã sẵn sàng quay trở lại băng ghế huấn luyện. Theo tờ Independent, cựu tiền vệ 49 tuổi chuẩn bị chuyển đến làm việc tại Salford City, đội bóng đang thuộc quyền sở hữu của Paul Scholes và Gary Neville.
Cách đây không lâu, Salford City đã nói lời chia tay với Graham Alexander. Kể từ thời điểm ấy, Paul Scholes tạm thời phụ trách các vấn đề của đội 1.
Roy Keane cũng rất quan tâm đến đội bóng đang chơi ở League Two này. Cách đây không lâu, trong cuộc tiếp đón Tranmere tại Peninsula, cựu thủ quân Manchester United đã có mặt và chứng kiến Salford City bị cầm hòa trong những phút cuối cùng. Ông đã nhìn ra những vấn đề tại Salford City và sẵn sàng nhận lời mời của Paul Scholes.
Faro | 10:47 14/10/2020

Chủ đề cùng chuyên mục: