Là người trực tiếp đi vào vùng lũ, Lê Thúy chia sẻ góc nhìn riêng khi người dân nơi đây bị mang tiếng vứt bỏ quần áo từ thiện.

Những ngày qua, với tinh thần "lá lành đùm lá rách", nhiều đoàn từ thiện đã tới miền Trung để cứu trợ người dân nơi đây. Hình ảnh bà con vùng lũ đón nhận quà cứu trợ làm bao người xúc động.

Bên cạnh khoảnh khắc ý nghĩa, mạng xã hội cũng lan truyền câu chuyện không hay. Theo đó, hình ảnh quần áo từ thiện chất đống được cho là người dân bỏ đi đang gây tranh cãi.

Là người trực tiếp đi vào vùng lũ cứu trợ người dân, Lê Thúy mới đây chia sẻ góc nhìn riêng về sự việc này.Tag: cách âm karaoke

Khẳng định bà con vùng lũ rất thiếu thốn từ ăn đến mặc, cô phân vân: "Tôi chẳng biết có phải các bạn đang chụp những tấm hình quần áo của dân bị trôi đi, giờ nước rút người ta lặt lên để lại thành đống như vậy, rồi các bạn nói dân quê tôi không nhận rồi vứt đống không nữa?

Của cho không bằng cách cho. Làm ơn đừng gây hiểu nhầm cho những người dân khổ sở và đã mất trắng sau cơn lũ như vậy".

Qua đây, bà xã Đỗ An cầu xin mọi người đã có tấm lòng cho quần áo thì làm ơn phân loại rõ ràng. Theo cô, đồ dùng được mới mang cho người dân, chứ đừng gom đủ các loại như thể dọn nhà.Tag: bang hieu karaoke

"Làm ơn có cho quần áo cũ, đã có tấm lòng cho rồi thì cho nó đúng, lựa quần áo nào ra quần áo đó, phân loại rõ ràng... Các bạn đừng gom đủ các thể loại đồ như kiểu dọn nhà, nào là váy cưới, váy ren ngủ, quần lót, áo lót, khăn cũ... rồi vày vò nhét vào như vậy. Song các bạn bảo người Quảng Bình thế này thế nọ, tội người dân quê tôi lắm", Lê Thúy khẩn thiết.

Lê Thúy sinh ra và lớn lên ở Quảng Bình, nhưng lập nghiệp, kết hôn và sinh sống ở TP.HCM. Từ khi quê hương gặp nạn thiên tai, chân dài đã kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ người dân.

Nhiều ngày qua, bà xã Đỗ An trực tiếp đi vào vùng ngập nặng để trao quà cho bà con. Trong lúc tham gia cứu trợ, Lê Thúy bị thương, thậm chí bị hiểu nhầm là "từ thiện xảo trá". Thế nhưng chân dài đã gạt nước mắt để tiếp tục hành trình san sẻ yêu thương.Tag: am thanh bar

Khánh An
Theo Vietnamnet