Dịch vụ sửa nhà trọn gói Thành phố Hồ Chí Minh

Sửa nhà trọn gói là dịch vụ được triển khai có rất nhiều người tiêu dùng không chỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh mà còn rất nhiều tỉnh thành khác. Với kinh nghiệm cao và sự giỏi được tích lũy nhiều năm liền đã làm cho khách hàng cảm thấy ưng ý và tin tưởng chọn lọc mỗi lúc có nhu cầu. Doanh nghiệp sở hữu đội ngủ công nhân viên luôn luôn tận tâm và nhiệt tình vì quý khách, bởi thế chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án dự án có quy mô lớn như: cải tạo nâng cấp hạ tầng, cải tạo gia cố móng, sửa nhà, biệt thự, nhà xưởng….


Các lợi ích từ dịch vụ sửa nhà trọn gói

Sửa nhà quận 11 giúp quý người sử dụng tránh được chi phí nảy sinh so với ban đầu. Bạn sẽ không phải để ý đến bất cứ công việc thi công sửa chữa nào, không gian sửa chữa đẹp, hài hòa, phù hợp với mục đích sử dụng của người tiêu dùng.

Thời kì bảo hành lên đến 2 năm, tiết kiệm chi phí và thời kì của Gia Chủ.

Quy trình làm việc cung của doanh nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ quý khách.

công ty sẽ giải đáp, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý người dùng.

Bước 2: Khảo sát dự án.

Khảo sát dự án với lịch đã hẹn trước, doanh nghiệp sẽ đến trực tiếp dự án của người tiêu dùng khảo sát hiện trạng, giải đáp phương án cải tạo sửa chữa, lựa chọn vật liệu cho thích hợp.

Bước 3: Lập dự toán và báo giá.

Cụ thể hóa phương án, lập dự toán và báo mức giá tới người sử dụng phê duyệt.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng.

Ký hợp đồng thi công (nếu quý khách chấp thuận báo giá). Phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bởi hợp đồng thi công.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng.

Thi công căn cứ theo hợp đồng, doanh nghiệp sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh (nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao dự án

Sau khi hoàn thành dự án, công ty sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho người tiêu dùng.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình


Nên tự sửa nhà hay tìm tới dịch vụ sửa nhà trọn gói?

Để trả lời câu hỏi này, thứ nhất anh chị cần căn cứ vào nhu cầu của mình cũng như dự phòng mức mức giá sẽ bỏ ra cho công việc quan trọng này. Truy cập tới website : xaydunghuyhoang.vn của Huy Hoàng chúng tôi, ư bạn cần căn cứ vào nhu cầu sửa nhà, sửa những hạng mục nào, sửa ít hay rất nhiều để quyết định xem sẽ tự sửa hoặc thuê dịch vụ sửa nhà. Bởi vậy, đối với những công việc sửa nhà dễ, như trang trí nội thất hay thay đổi kết cấu phòng ốc, bạn có thể huy động người nhà để tự sửa theo ý muốn của mình, lại vừa tiết kiệm chi phí tối đa cho việc sửa nhà. Tuy là vậy nhưng, Nếu như các hạng mục sửa nhà lớn và quan trọng, có kết cấu lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến kết cấu ngôi nhà, vậy bạn nên cân nhắc việc dùng dịch vụ sửa nhà nhé.