Chương trình được áp dụng trên hệ thống 100 showroom Đăng Quang Watch trên toàn quốc và tìm online trên website có hàng ngàn dòng máy để người dùng thoả sức lựa tậu.

Đọc thêm: rolex replica
Chương trình cụ thể như sau:
một. Lúc quý khách tậu thứ phẩm đồng hồ và kính mắt sở hữu hóa đơn trên 2 triệu sẽ được tặng ngay 1 chiếc bút ký cao cấp đến từ nhãn hiệu cao cấp PHILIPPE AUGUSTE trị giá 550.000 vnd
2. Giảm ngay 30% KÍNH MẮT rất nhiều các nhãn hiệu của người chế tạo lúc tậu hóa đơn cùng đồng hồ. Với ưu đãi này, Đăng Quang mong muốn các bạn sẽ được trải nghiệm dòng máy kính mắt mới có phổ thông ưu thế đặc biệt phân tích những chiếc kính mắt trên toàn cầu. Ko chỉ với tính thẩm mĩ cao, vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp mà còn cực kì chú trọng việc bảo vệ đôi mắt người dùng chống lại tác nhân gây hại từ tia cực tím.tính năng hot ưu đãi cực khủng cho người tiêu dùng sở hữu thẻ Member và thẻ Vip của Đăng Quang: giảm ngay 35-40% KÍNH MẮT đầy đủ các nhãn hàng lúc mua hóa đơn cùng đồng hồkhuyến mãi sẽ kết thúc vào ngày 26/07/2020, để ko bỏ lỡ phần quà ý nghĩa này, quý người mua hãy nhanh chân đến với những showroom Đăng Quang Watch trên toàn quốc hoặc đặt mua online tại website: