Bạn cần may đồng đồng phục lớp, nên tìm, hỏi cửa hàng áo lớp SBIRDS-ĐỒNG PHỤC 305
Tại đây có ngay các mẫu áo lớp bạn cần.
Trong những buổi sinh hoạt trường sẽ như một ngày hội để lớp mình thể hiện cá tính trên cả nổi trội!!
Tai sao lớp không chọn một mẫu áo vừa hợp mốt, vừa khéo léo khoe nhẹ cá tính nổi trội và riêng biệt của lớp mình?
Để lớp mình là số 2, thì không ai là số 1
Cả lớp mình sẽ diện áo lớp đi cắm trại, đi chơi, hay vào những ngày hội của trường sẽ rất đẹp, rất nổi bật. Diện mạo đẹp mắt chắc chắn sẽ ghi điểm trong mắt thầy cô phụ huynh.Những chiếc áo lớp có sức mạnh gắn kết tinh thần tập thể một cách kỳ diệu. Diện áo đồng phục lớp làm cho bạn cảm thấy yêu lớp, bạn mình hơn. Bạn có thể mặc đi học, đi chơi, mặc ở nhà,...có thể kết hợp quần dài, chân váy, mặc với áo khoác vào những ngày trời lạnh.
Nhiều năm khi ra trường, hẳn là bạn sẽ nhớ bạn, nhớ thầy cô, nhớ những kỷ niệm vui buồn đã trải qua mấy năm học. Chiếc áo lớp như một vật kỷ niệm linh thiêng mà tôi chắc nhiều người vẫn còn gìn giữ.

Áo lớp thường là áo thun, với những mẫu in vô cùng phong phú thể hiện tính sôi nổi, trẻ trung, tinh nghịch của tuổi học trò.Chất liệu: cotton, vải cá sấu, thun lạnh,... có độ thấm hút tốt, mặc thông thoáng mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng đặc biệt được ưa chuộng.
Đồng hành với Quý khách trong vai trò là nhà thiết kế in áo thun đồng phục công ty, đồng phục sự kiện, áo lớp, đặt áo gia đình theo yêu cầu,...Sbirds xin chân thành cảm ơn những phản hồi tích cực của mọi người dành cho các cửa hàng của chúng tôi. Đấy là động lực lớn lao cho mỗi nhân viên của Sbirds hoàn thành tốt công việc mỗi ngày.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ:

Cơ Sở 1: Phố Mới- Thuỷ Sơn ( đối diện HonDa Minh Hải gần ngã 3 visip) – HP

Cơ Sở 2: 74A Cát Cụt-Lê Chân-HP

Face/Zalo: 03.8747.8855