Fenix City là dự án công trình Đất Nền trung tâm người ở Thương mại dịch vụ Mái Dầm do nhà TNHH Nam Châu cai quản dự án . dự án công trình nằm ở gần mặt tiền con đường Nam con sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. dự án công trình Fenix City với tổng độ lớn lên đến 31.3 héc-ta với rộng 1.768 nền đất cùng với dịch vụ khi là Đất Lô Nhà Đất & Đất Nền căn biệt thự.Fenix City còn hướng tới việc được cung cấp đầy đủ tiện ích cho cư dân hội họp có các ngày trong tuần bao gồm trò chơi và làm việc. tập kết phát triển khu đô thị Fenix City trở nên hiện đại, Xanh, Sạch, và có quy chuẩn.

vị trí dự án công trình đô thị FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang đc thiết kế gần trước mặt mặt đường Nam sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang . cơ sở giao thông hoàn thiện cũng như dân cư hiện nay hữu. với mặt tiền tiếp giáp đường chính Nam dòng sông Hậu dịch chuyển thuận lợi với các khu vực tỉnh thành sát bên. đồng thời một mặt gần kề cùng với con sông Hậu. mang đến người dân sau đây thuận lợi di dời mang lại các tỉnh miền Tây cả con đường bộ lẫn con đường thủy.

liên kết vùng dự án FENIX CITY HẬU GIANGcùng với lợi thế cơ sở địa điểm hoàn thiện. dự án công trình Fenix City Hậu Giang thuận tiện kết nối với thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng. và thuận lợi di dời ra quốc lộ 1A mang đến Cầu Cần Thơ. tham gia với cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ để dịch chuyển về TP. Hồ Chí Minh Cao Lãnh hoặc di dời cho Cao Lãnh -Hồng Ngự để tham gia với đường cao tốc Trung Lương đi về tỉnh Long An và TP.HCM.

ích lợi dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang với kim chỉ nan tạo ra một khu đô thị hiện đại hiện đại cũng như là trung tâm giải trí trên nội khu Hậu Giang cũng như 13 tỉnh Miền Tây Nam Bộ. toàn bộ dự án được quy hoạch cùng với hệ thống tiện ích hoàn thiện. cùng với tập hợp khu vui chơi đa chức năng, công viên ven sông, chợ cao điểm, khu trường học, chợ cao điểm, khu checkin, nhà hàng quán ăn ven sông v.v… đem đến thiên nhiên phát tài và hội họp phong phú mang đến dân ở trên khu đô thị ven dòng sông Fenix City

tiện ích sát bên dự án FENIX CITY HẬU GIANG

với ưu thế về hạ tầng giao thông hoàn thành, và người ở hiện tại hữu. người dân tại khu đô thị Ven sông Hậu Fenix City Hậu Giang bên cạnh nắm giữ những ích lợi trung tâm đẳng cấp kể trên. Thì còn rất có thể thừa hưởng toàn bộ các tiện ích an sinh xã hội đã hiện hữu và giáp của khu vực. giống như giáo dục, dịch vụ thương mại, thư giãn, hành chánh v.v… mà không cần dịch chuyển xa.

bên BẰNG dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang đc xây dựng là đô thị ven dòng sông Hậu. có tổng diện tích lên tới rộng 30 hecta. được quy hoạch chia khiến 5 phân khu chính với những công dụng khác biệt và song lập. những phân trung tâm của dự án công trình đc kết nối qua mạng lưới hạ tầng giao thông trung tâm hoàn thành với lộ giới đã được cơ quan chực năng thẩm định . đảm bảo lưu lượng giao thông hoàn hỏa mang đến khu vực. nhằm cư dân trung tâm hoàn toàn có thể iên kết thuận tiện cùng với từng phân trung tâm. và thuận tiện lên kết ra các khu vực sát bên bên cạnh dự án công trình.

PHÂN trung tâm VIDA – dự án FENIX CITY HẬU GIANG

Phân trung tâm Vida tại dự án công trình Fenix City Hậu Giang đc phát triển là trung tâm phố dịch vụ thương mại nhộn nhịp. thu hút các kinh doanh nhỏ lẻ kinh doanh Thương Mại tại đây, tập trung nhiều shophouse cũng như là kinh đô trung tâm thương mại đến toàn dự án công trình.

dự án công trình Đất Lô Fenix City Hậu Giang được đưa ra tuyệt đối hấp dẫn. Chỉ khoảng từ 800 triệu/ nền 5×16.