Là 1 trong các thiết bị quan trọng nhất của một dàn âm thanh, micro karaoke quyết định rất nhiều tới sự thoải mái và hứng thú của bạn lúc hát karaoke. Chính Vì vậy, việc chọn được những bộ micro chất lượng luôn được khách hàng đặt lên hàng đầu. Để bạn có thể tiện lợi chọn lọc được sản phẩm phù hợp với mình trong hàng ngàn sản phẩm hiện đang có mặt trên thị trường, 769 Audio sẽ san sẻ 1 số chỉ tiêu lựa chọn trong bài viết này. Tham khảo cách chọn micro không dây cao cấp chất lượng tốt để sở hữu bộ sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

4 tiêu chí chọn micro không dây

Có thể bạn đang lo lắng vì không ngờ 1 chiếc micro đơn giản nhưng lại cầu kì trong cách chọn lựa đến vậy. Thực ra nó không quá phức tạp, chỉ cần bạn hiểu rõ được micro là bạn có thể chọn lọc được. Giống như việc yêu một ai đó, bạn cần phải hiểu rõ người đấy. Ví như không Tìm hiểu tường tận, khả năng chia tay vì chẳng thể “chấp nhận” được thực chất thật sự của nhau là rất cao.

Còn với việc chọn micro hát karaoke không dây không hề khó như việc chọn người mà bạn sẽ yêu, bởi chỉ cần bạn nắm bắt được 1 số chỉ tiêu căn bản mà 769 Audio gợi ý. Bạn nhất định sẽ chọn được bộ micro không dây chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu dùng của bản thân và gia đình.Micro không dây USS900

1. Tần số của micro không dây

Thông số này quan trọng nhất lúc chọn micro hát karaoke không dây. Bởi Ngày nay công nghệ ngày lớn mạnh nhanh, chính Do đó tần số được dùng cho mic karaoke không dây cũng dần được cải thiện về chất lượng, những tần số AM, VHF, UHF, lò vi sóng, tia hồng ngoại là những tần số được sử dụng phổ quát nhất Hiện tại. Bởi vậy nếu bạn là người nắm bắt rõ các tham số khoa học thì bạn sẽ không phải cứng nhắc trong chuyện lựa chọn mic không dây sử dụng UHF hay VHF. Tuy nhiên giả dụ bạn là người không chuyên, thì Anh chị em chỉ cần hiểu đơn giản đấy là VHF có phạm vi thu sóng nhỏ hơn UHF chính Cho nên, nếu như bạn cần tìm loại micro hát karaoke sử dụng trong 1 không gian lớn, bạn phải dùng đến loại mic hát UHF cùng lúc nó cũng ít bị nhiễu sóng.

2. Tuyển lựa micro không dây dựa vào pin

Pin là nguồn năng lượng duy trì hoạt động của bất cứ một trang bị nào chứ không riêng gì micro không dây. Tuy nhiên, với trang bị này dung lượng của pin có vai trò đặc thù quan trọng. Bạn sẽ rất bực mình khi đang hát mà micro tự nhiên không hoạt động được vì hết pin. Bạn cũng sẽ rất bực mình vì liên tục phải thay pin cho micro. Chính Vì vậy, bạn nên chọn lựa micro hát karaoke không dây có thời gian dùng pin lớn có khả năng lên tới hơn 10 tiếng đấy là loại mic không dây dùng 2 pin AA.

3. Nên lưu ý độ nhạy của micro không dây

Độ nhạy của micro không dây ấy chính là sự ghi nhận âm thanh từ người hát và sự truyền dấu hiệu âm thanh đến amply theo các hướng khác nhau. Micro không dây mà không có độ nhạy cao thì chắc chắn chẳng thể thu hết được những tín hiệu âm thanh của người hát. Nó cũng đồng nghĩa với việc không đảm bảo khiến cho giọng hát của bạn sáng rõ và chân thực. Bởi vậy việc chọn lọc một micro không dây cũng là gắn liền với việc xem xét tới bộ lọc tiếng của micro không dây. Bộ lọc tiếng phải đảm bảo thu âm thanh tốt, tránh tạp âm để đảm bảo chất lượng âm thanh ở mức tuyệt vời nhất.

Liên hệ ngay 028 6294 8827 để được tư vấn chi tiết và mua hàng.
769 Audio chuyên cung cấp sản phẩm micro không dây Shure chính hãng, uy tín, chất lượng. Truy cập website của chúng tôi tại: https://769audio.vn/