Sử dụng keo chống thấm, sẽ tác động trực tiếp vào khu vực vết nứt, ngăn cho nước “xâm nhập” và cũng chẳng ảnh hưởng gì đến những khu vực xung quanh cả.

Nhưng sẽ lại đặt ra giả thiết khác, bởi trên thị trường có khá nhiều loại keo chuyên dụng với công dụng và đặc điểm khác nhau. Hãy cùng ATHGROUP tìm hiểu chi tiết về các loại keo chống thấm trần này nhé.

Xem thêm các sản phẩm chất lượng nhất chuyên dùng để chống thấm tại vai trò của màng chống thấm tự dính
Có một vài trường hợp, mức độ thấm dột trên trần nhà không ở toàn diện tích mà chỉ xuất hiện đôi chỗ, điều đó có nghĩa là những vị trí khác chất lượng chống thấm vẫn đạt mức ổn định. Vậy giải pháp xử lý là gì? Chắc chắn không thể xử lý toàn bộ trần. Trong trường hợp này, keo chống thấm trần nhà sẽ là dụng cụ “chữa cháy” tốt nhất.Xem thêm các sản phẩm chất lượng nhất chuyên dùng để chống thấm tại cách nhận biết keo dán gạch đá cao cấp

au đây, chuyên gia thi công chống thấm sẽ tư vấn cho khách hàng một số loại keo hiệu quả tốt nhất. Hi vọng, thông tin này sẽ giúp ích cho vấn đề cân nhắc lựa chọn vật liệu thi công cho công trình của bạn.
Đây là loại keo trám đàn hồi đa dụng cho nội ngoại thất công trình. Là loại keo gốc nước, có tính đàn hồi cao, chống nứt gẫy hoàn hảo.

Xem thêm các sản phẩm chất lượng nhất chuyên dùng để chống thấm tại đơn vị cung cấp sơn gốc xi măng

Sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho việc xử lý các vết nứt, trám bít mối nối triệt để. Không chỉ đảm bảo về hiệu quả chống thấm dột, keo Selleys No More Gaps còn đảm bảo tính thẩm mỹ hài hòa cho công trình. Nếu còn đang phân vân, chưa biết nên chọn keo chống thấm trần nhà loại nào thì Selleys No More Gaps là một gợi ý dành cho bạn.
Đây là dòng keo chống thấm trần nhà gốc Polymer. Cách sử dụng là trộn cùng vữa để tạo thành 1 khối đồng nhất có khả năng kết dính cao. Bên cạnh tính năng trám bít chống thấm cho vết nứt trần.
Là một loại keo cải tiến sự đàn hồi, với thành phần biến tính, không chứa dung môi, silicon, và khả năng chịu được những thời tiết khắc nhiệt.