Nếu để nói về các dòng xe đạp thể thao nhập khẩu được yêu thích tại thị trường Việt thì Trinx phải là cái tên nằm trong danh sách hàng đầu. Nhãn hiệu xe đạp này đã có mặt Ở nước ta được vài năm. Chúng nhanh chóng được người dùng Việt đón nhận nồng nhiệt. Trở thành 1 trong những hãng xe đạp ngoại đc yêu thích nhất hiện giờ.

Trinx khi là hãng xe đạp khá phổ biến tại nước ta. Nhưng các bạn có biết xe đạp Trinx của nước nào sản xuất? Tại sao mẫu xe này lại có tính phổ biến & được yêu thích Ở Việt Nam? Chắc chắn, sản phẩm phải thực sự chất lượng mới chiếm được cảm tình của người dùng đến như vậy.

>>Xem thêm: đại lý xe đạp giant tại hà nội.Xe đạp Trinx có nguồn gốc từ Đài Loan. Do 1 người Đài Loan sáng lập từ năm 1992. Từ ngày ra đời, hãng xe đạp này đã nhanh chóng gây đc sự chú ý. Trong quá trình phát triển, Trinx không ngừng cải tiến về kỹ thuật, công nghệ sản xuất. Đưa ra các mẫu mã mới, thời trang, hợp thị hiếu, chất lượng, giá thành rẻ. Chúng nhanh chóng có mặt Ở thị trường Châu Âu, đặc biệt là châu Á và chiếm được lòng tin của người dùng xe đạp thể thao.

Hiện thương hiệu Trinx đã có trụ sở sản xuất tại Đài Loan, Trung Quốc, Nga và Philippines. Sản phẩm của thương hiệu này được bán tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Trong đó có Việt Nam. Đây là thương hiệu đạt rất nhiều giải thưởng quốc tế về công nghệ sản xuất, thương hiệu và mẫu thiết kế sản phẩm.

Như vậy là các bạn đã rõ, xe Trinx của nước nào, có nguồn gốc từ Đài Loan xong được sản xuất Ở nhiều nước. Về công nghệ & kỹ thuật sản xuất thì là 1, chất lượng ngang nhau.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến xe đạp thể thao thương hiệu Trinx đc ưa thích Ở Việt Nam. Dù chỉ mới du nhập Nhưng cái tên đó đã nhanh chóng được phổ biến trên thị trường.

Tâm lý của người dùng Việt là thích những gì có giá rẻ. Ai cũng vậy & xe Trinx đánh trúng được Tâm lý đó. Trinx tập trung ở phân khúc xe đạp thể thao bình dân & trung cấp là chủ yếu. Trong đó, dòng xe đạp thể thao bình dân với mức giá từ 3 – 7 triệu đc nhập về Việt Nam khá nhiều. Chỉ từ 3 triệu đồng là người dùng có th sở hữu ngay một chiếc xe đạp thương hiệu nổi tiếng, long lanh, bóng bảy.

Trinx tập trung sản xuất chủng loại xe khá đa dạng: xe đạp thành phố, leo núi, xe đạp đua, xe đạp thể thao trẻ em và cả xe đạp thể thao điện. Nhờ đó, Trinx có khách hàng phong phú, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng.

Trinx từng là thương hiệu đạt giải thưởng quốc tế về thiết kế xe đạp thể thao.Thế nên, mẫu mã, kiểu dáng xe của thương hiệu này chưa bao giờ làm người dùng thất vọng. Trinx rất chú trọng ở mẫu mã thiết kế, tập trung khai thác thị hiếu người dùng toàn cầu. Cho ra đời các sản phẩm có thiết kế thời trang, thẩm mỹ caouan.

Các bạn có biết, những sản phẩm nổi tiếng thì càng dễ bị làm giả. Xe đạp thể thao Trinx cũng vậy, nhiều xưởng tại Trung Quốc đã nhanh chóng nhái hàng, lắp ráp xe đạp & gắn mác xe Trinx. Nhưng mẫu mã & chất lượng kém hẳn, giá thành rẻ chỉ bằng một nửa so với hàng thật. Bởi vậy, khi mua xe đạp thương hiệu này, các bạn cần chú ý & tìm hiểu kỹ về thông tin nhà cung cấp.

Nên mua xe Trinx nhập khẩu nguyên chiếc đc nhập khẩu bởi Xedap365. Đây là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường về phân phối các mẫu xe đạp thể thao ngoại nhập.

>>Thông tin khác: chất lượng xe đạp nhật.